Hà Nội: Bắt đối tượng hiếp dâm nữ công nhân ở Mê Linh

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chị T và Nguyễn Thành Hưng cùng làm tại công ty Moji Vina nên có quen biết nhưng không có quan hệ tình cảm. Khi chị T đang ở phòng trọ thì Hưng kéo sang phòng bên cạnh, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

 Đối tượng Nguyễn Thành Hưng đã bị bắt giữ.
Ngày 21/9, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Mê Linh đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thành Hưng (SN 4/8/2005, trú tại xã Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội) để điều tra hành vi "Hiếp dâm".

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút gày 14/9, cơ quan chức năng nhận được đơn trình báo của chị T. (SN 8/5/2004, ở địa phương) về việc chị đang ở phòng trọ tại tổ 2 (thị trấn Chi Đông, Mê Linh) thì bị Nguyễn Thành Hưng kéo sang phòng trọ bên cạnh, khống chế, bịt miệng, cởi quần áo và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin được biết, chị T và Hưng cùng làm nhân viên thời vụ tại công ty Moji Vina nên có quen biết nhưng không có quan hệ tình cảm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mê Linh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập hồ sơ tài liệu và ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Hưng.

Vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh tiếp tục điều tra, làm rõ.