Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Bắt giữ nhóm đối tượng hành hung CSGT trong đêm ở Chương Mỹ

Kinhtedothi - Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bắt giữ 3 đối tượng trong nhóm vi phạm Luật Giao thông, có hành vi chống đối, hành hung tổ công tác của Đội CSGT số 12 trong đêm 20/8.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sáng ngày 21/8, Công an huyện Chương Mỹ cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ 3 đối tượng để hoàn thiện, củng cố hồ sơ xử lý tội chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, sự vụ vào khoảng 21 giờ 15 phút tối 20/8 trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ.

Thời điểm trên, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 12 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông tại đây và yêu cầu tài xế dừng một ô tô con chạy quá tốc độ theo hướng Miếu Môn về Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.

Tổ công tác yêu cầu người điều khiển phương tiện thổi vào máy đo nồng độ cồn. Ngay lúc đó, một số thanh niên trên xe xuống gây sự, đồng thời tấn công các cán bộ, chiến sĩ CSGT. 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Chương Mỹ nhanh chóng có mặt khống chế, bắt 3 đối tượng tham gia tấn công CSGT trong đêm. Một số đối tượng đã lợi dụng thời điểm bỏ trốn. Trong khi xảy ra vụ việc, được biết, đã có cán bộ CSGT phải nhập viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chương Mỹ khẩn trương làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ