Hà Nội: Bắt quả tang 20 đối tượng đang sát phạt trên chiếu bạc

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Thời điểm lực lượng chức năng phát hiện, 20 đối tượng đang sát phạt trên 2 chiếu bạc dưới hình thức xóc đĩa và chơi sâm. Tang vật thu giữ hơn 115 triệu đồng, 2 bộ tú lơ khơ, 13 điện thoại di động và một số vật dụng khác dùng để đánh bạc.

Ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Hai đối tượng liên quan đến vụ án.
Hai đối tượng liên quan đến vụ án.

Vào khoảng 14 giờ 50 phút ngày 23/3, tổ công tác của Đội Cảnh sát Hình sự Công an thị xã Sơn Tây bắt quả tang tại thôn Đoàn Kết, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây có 20 đối tượng gồm 16 nam và 4 nữ đang đánh bạc.

Thời điểm lực lượng chức năng phát hiện, 20 đối tượng đang sát phạt trên 2 chiếu bạc dưới hình thức xóc đĩa và chơi sâm. Tang vật thu giữ hơn 115 triệu đồng, 2 bộ tú lơ khơ, 13 điện thoại di động và một số vật dụng khác dùng để đánh bạc. Công an thị xã Sơn Tây đã lập biên bản, đưa người và tang vật về trụ sở để điều tra làm rõ.

Qua đấu tranh, bước đầu cơ quan điều tra đã làm rõ, các đối tượng tham gia đánh bạc đều là người địa phương, ở xã Cổ Đông và xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây. Các con bạc có mối quan hệ quen biết với vợ chồng chủ nhà nên đã móc nối để đánh bạc. Khi tham gia vào sới bạc này, mỗi đối tượng sẽ phải trả 500.000 đồng cho chủ nhà đối với chơi xóc đĩa, còn nếu chơi sâm thì “cắt sâm” 30.000 đồng và “cắt treo” 20.000 đồng cho chủ nhà.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thị xã Sơn Tây đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tổ chức gá bạc và đánh bạc, đồng thời tạm giữ hình sự các đối tượng để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc tiếp