Hà Nội: Bực mình, con trai đánh chết người tình của bố

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau khi gọi cửa không thấy bà Trầm mở cửa, Nghĩa đã đạp cửa xông vào nhà. Không để bà Trầm phản ứng, Nghĩa dùng tay phải đấm thẳng vào mặt bà Trầm. Thấy chảy máu, bà Trầm đã ra hành lang phía sau lấy khăn thấm máu.

Bực mình vì bố mẹ cãi nhau vì chuyện ngoại tình của bố, Nghĩa đã đến nhà bà Trầm, người tình của bố mình để “nói chuyện.” Trong lúc cãi vã, Nghĩa đã hành hung và khiến bà Trầm ngã từ tầng 3 xuống đất gây tử vong.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 22 giờ đêm qua, 16/11 tại khu tập thể Chỉnh hình, phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây.

Theo tin từ công an thị xã Sơn Tây, đối tượng gây án là Lê Tuấn Nghĩa, sinh năm 1981, tại tổ 1, khu tập thể Chỉnh hình. Còn nạn nhân là bà Vũ Thị Trầm, sinh năm 1966 ở cùng khu.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Nghĩa khai nhận, tối 16/11, Nghĩa đi uống rượu về thì thấy bố mẹ đang cãi vã nhau về mối quan hệ giữa bố đẻ Nghĩa với bà Trầm. Bực mình, Nghĩa đã cùng chị là Lê Thị Kim, sinh năm 1976 đến nhà bà Trầm để “nói chuyện.”

Sau khi gọi cửa không thấy bà Trầm mở cửa, Nghĩa đã đạp cửa xông vào nhà. Không để bà Trầm phản ứng, Nghĩa dùng tay phải đấm thẳng vào mặt bà Trầm. Thấy chảy máu, bà Trầm đã ra hành lang phía sau lấy khăn thấm máu.

Không dừng lại, Nghĩa tiếp tục chạy theo, dùng tay trái đấm tiếp vào đầu bà Trầm, làm bà Trầm bị choáng và ngã từ tầng 3 xuống đất, bị thương nặng. Bà Trầm được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Ngày sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Sơn Tây tổ chức lực lượng khám nghiệm hiện trường, xác minh, bắt giữ đối tượng Nghĩa, trưng cầu pháp y và tiến hành điều tra làm rõ.

Đáng nói là trước đó, ngày 14/11, một vụ việc tương tự cũng đã diễn ra tại huyện Thanh Oai, khi đối tượng Nguyễn Văn Kiên dùng gậy đánh anh Nguyễn Quang Huấn, người tình của mẹ khiến anh Huấn tử vong./.

Sơn Bách (Vietnam+)