Hà Nội cấm đường để diễn tập chống khủng bố quy mô lớn

Công Nhân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội cho biết, đường Lê Đức Thọ - Lê Quang Đạo đoạn qua SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm) sẽ cấm triệt để các phương tiện lưu thông trong một số khung giờ phục vụ diễn tập.

Theo đó, để chủ động cho các tình huống, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô, Công an TP Hà Nội tổ chức diễn tập thực binh năm 2019 trong 13 ngày với 3 giai đoạn: từ 26/8 đến 30/8, từ 03/9 đến 07/9/2019 và từ 11/9 đến 13/9.
Đây là đợt diễn tập thực binh xử trí tình huống giải tán đám đông biểu tình, gây rối ANTT, tấn công đối tượng khủng bố giải cứu con tin, khắc phục hậu quả nằm trong nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ Thủ đô Hà Nội năm 2019.
 Ảnh minh họa
Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông phục vụ các buổi tập luyện, hợp luyện, tổng duyệt và diễn tập chính thức, Công an TP Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện như sau:
Khung giờ 6 giờ đến 12giờ và 13 giờ đến 18giờ các ngày từ 26/8 đến 30/8/2019, từ 03/9 đến 07/9/2019 và từ 11/9 đến 13/9/2019, cấm triệt để các phương tiện tham gia giao thông trên đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo (đoạn từ Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng đến Lê Quang Đạo – Mễ Trì), trừ phương tiện của các lực lượng tham gia diễn tập.
Công an TP Hà Nội khuyến cáo tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ; khi thấy các xe chở quân, xe đặc chủng của lực lượng Công an, Quân đội, các phương tiện phải nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải và dừng hẳn lại nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.
Trong thời gian tổ chức cấm đường, các phương tiện tham gia giao thông từ Quốc lộ 32 đi Đại lộ Thăng Long hoặc theo chiều ngược lại theo tuyến đường: Quốc lộ 32 - Xuân Phương - Tỉnh lộ 70 - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.
Hoặc các phương tiện có thể di chuyển theo tuyến đường: Hồ Tùng Mậu - Phạm Hùng (hoặc Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng - Phạm Hùng) - Đại lộ Thăng Long; hoặc Phạm Hùng - rẽ phải Mễ Trì - rẽ trái Lê Quang Đạo - Đại lộ Thăng Long hoặc Mễ Trì - Châu Văn Liêm - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần