Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: cảnh báo mưa lớn cục bộ, dông, lốc, sét khu vực nội thành

Kinhtedothi - Sáng 14/7, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đưa ra cảnh báo mưa lớn cục bộ, dông, lốc, sét khu vực nội thành Hà Nội.

Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh, số liệu định vị dông sét và ra đa thời tiết phát hiện thấy vùng mây đối lưu đang phát triển và gây mưa cho các quận, huyện Long Biên và Gia Lâm.

Trong khoảng từ 30 phút đến 3 giờ tới, vùng mây này tiếp tục gây mưa rào và dông kèm mưa vừa, mưa to cục bộ cho các quận, huyện kể trên và có khả hình thành và mở rộng ra các quận khác thuộc nội thành Hà Nội. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: Cấp 1

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa sắp có dự án Nhà máy điện rác 3.250 tỷ đồng 

Khánh Hòa sắp có dự án Nhà máy điện rác 3.250 tỷ đồng 

12 Dec, 04:38 PM

Kinhtedothi - Dự án Nhà máy điện rác Khánh Hòa tại xã Suối Dầu, với tổng mức đầu tư 3.250 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Thành phố mới KH làm chủ đầu tư, đã được UBND tỉnh chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư và đồng thời chấp thuận nhà đầu tư.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ