Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Chất lượng không khí trong khu dân cư đang ở mức tốt

Kinhtedothi - Chỉ số AQI cho thấy, hôm nay (13/6) chất lượng không khí tại các điểm quan trắc trong khu dân cư tiếp tục tốt hơn, trong khi đó tại các điểm giao thông lại xấu đi.
Theo chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được từ 15h ngày 12/6 đến 14h ngày 13/6/2018 tại 10 điểm quan trắc trên địa bàn Thủ đô, nhìn chung, chất lượng không khí trong ngày tại các điểm quan trắc tại Hà Nội ở mức Trung bình.
Cụ thể các trạm: Trung Yên 3: 52 (Trung bình); Minh Khai - Bắc Từ Liêm: 95 (Trung bình); Hoàn Kiếm: 47 (Tốt); Hàng Đậu: 81 (Trung bình); Kim Liên: 42 (Tốt); Thành Công: 56 (Trung bình); Tân Mai: 59 (Trung bình); Mỹ Đình: 57 (Trung bình); Phạm Văn Đồng: 79 (Trung bình); Tây Mỗ: 64 (Trung bình).

So với ngày hôm qua, chỉ số AQI tại các điểm quan trắc giao thông tăng, đồng nghĩa chất lượng không khí giảm. Trạm Minh Khai - Bắc Từ Liêm tăng từ 75 lên 95 (Trung bình). Trạm Phạm Văn Đồng tăng từ 63 lên 79 (Trung bình). Trong khi đó chỉ số AQI tại các điểm quan trắc trong khu dân cư giảm, đồng nghĩa chất lượng không khí đã tốt hơn. Đặc biệt Trạm Hoàn Kiếm đã giảm từ 64 xuống 47, đạt mức Tốt. Chỉ số đo được tại Trạm Kim Liên tiếp tục giảm, từ 48 (12/6) xuống 42, giữ vững mức Tốt.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Siêu bão Kalmaegi giật cấp 16, di chuyển nhanh, cảnh báo "bộ ba" hiểm họa

Siêu bão Kalmaegi giật cấp 16, di chuyển nhanh, cảnh báo "bộ ba" hiểm họa

04 Nov, 09:17 PM

Kinhtedothi – Tối 4/11, theo bản tin khẩn cấp mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chỉ vài giờ sau khi đi vào vùng biển phía Tây Philippines, bão Kalmaegi đã và đang tiếp tục mạnh lên một cách đáng lo ngại, hướng thẳng vào Biển Đông và được dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Miền Trung Việt Nam từ chiều tối ngày 6/11.

Không khí lạnh tăng cường kết hợp mưa lớn: miền Trung ngập nặng, miền Bắc rét buốt sớm

Không khí lạnh tăng cường kết hợp mưa lớn: miền Trung ngập nặng, miền Bắc rét buốt sớm

03 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 3/11, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết đợt không khí lạnh mạnh đang tràn xuống kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, gây ra mưa cực lớn tại Trung Trung Bộ. Từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế, nhiều nơi chìm trong biển nước, trong khi miền Bắc rét đậm đầu mùa với nền nhiệt xuống còn 16–19 độ C.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ