Hà Nội: Cháy dữ dội tại quán karaoke trong đêm, nhiều người hoảng loạn tháo thạy

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngọn lửa bất ngờ bùng lên dữ dội tại một quán karaoke thời điểm đang hoạt động. Vụ cháy xảy ra trong đêm khiến nhiều người hoảng loạn.

 Hiện trường vụ cháy.
Theo thông tin từ người dân, vào khoảng 22 giờ tối ngày 14/12 một quán karaoke số 17 phố Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa.
Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết, cùng thời điểm trên đám cháy bùng lên ngọn lửa khá lớn nên khách trong quán đã hô hoán và nhanh chóng ào ra ngoài. Thông tin vụ cháy sau đó được báo ngay tới cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo lực lượng cảnh sát PCCC (Công an quận Đống Đa) đã nhanh chóng điều 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường nỗ lực dập lửa. Đến khoảng 23 giờ 05 phút cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế.
 Cảnh sát PCCC khống chế đám cháy.
Thông tin từ lãnh đạo Đội Cảnh sát PCCC - Công an quận Đống Đa, hỏa hoạn bùng phát từ tầng tum của tòa nhà, nhiều khả năng thợ sửa chữa tầng tum gây chập điện, dẫn đến hỏa hoạn.
Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Đến 23 giờ đêm, ngọn lửa đã được dập tắt. Quán karaoke này nằm trong danh sách các cơ sở kinh doanh karaoke không đảm bảo các điều kiện về phòng cháy chữa cháy, đã bị đình chỉ hoạt động
Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần