Hà Nội: Cháy lớn tại cửa hàng quần áo trên phố Bát Đàn

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một cửa hàng quần áo trên phố Bát Đàn bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều tài sản bên trong bị cháy rụi. Một cháu bé đã may mắn thoát nạn.

Hiện trường vụ cháy.
Người dân khu vực cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 8/3, tại một cửa hàng bán quần áo trên phố Bát Đàn, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).
Cùng thời gian trên, người dân bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát tại tầng 2 của cửa hàng bán quần áo. Ngay lúc đó họ liền hô hoán mọi người chạy thoát thân. Tại tầng 1 của ngôi nhà, thời điểm xảy ra vụ việc có một cháu bé đã nhanh chóng chạy ra ngoài. Vụ cháy được báo cho cơ quan chức năng.
Ngọn lửa bốc lên dữ dội.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CNCH Công an quận Hoàn Kiếm huy động 3 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng 1 giờ sau, ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt. Lực lượng chức năng sau đó tiếp tục phun nước làm mát vào bên trong ngôi nhà và tiếp cận được hiện trường.
Vụ cháy được dập tắt sau hơn 1 giờ đồng hồ.
Thông tin ban đầu về vụ cháy, lãnh đạo Công an phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng quần áo, rất may không có thương vong về người.
Về nguyên nhân vụ cháy, theo vị lãnh đạo Công an phường sở tại cho hay, có thể là do cháu bé ở nhà một mình và nghịch lửa.
Hiện nguyên nhân chính thức của vụ cháy và thiệt hại đang được thống kê, làm rõ.  

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần