Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Cháy nhà 4 tầng ở Cầu Giấy, 2 người mắc kẹt được cứu thoát

Kinhtedothi - Vào hồi 8 giờ 52 phút ngày 1/8/2022 xảy ra cháy tại nhà số 6A ngõ 92 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin ban đầu, ngôi nhà có diện tích khoảng 60m2/sàn. Gồm 4 tầng, điểm xuất phát cháy tại tầng 3 có diện tích cháy khoảng 10m2.

Hiện trường ngôi nhà xảy ra cháy.
Đám cháy được xác định xuất phát ở tầng 3 ngôi nhà.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an quận Cầu Giấy xuất 2 xe chữa cháy cùng các chiến sỹ cứu hỏa đến hiện trường. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhanh chóng triển khai các biện pháp cứu người mắc kẹt và dập tắt đám cháy.

Hướng dẫn người mắc kẹt thoát khỏi đám cháy.
Lực lượng chức năng đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Sau nỗ lực của các lực lượng đã cứu 2 người mắc kẹt trên tầng 4 thoát ra ngoài an toàn. Đến 9 giờ 15 phút sáng cùng ngày đám cháy đã được dập tắt. Thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra tại ngôi nhà của ông Nguyễn Trung Dũng sinh năm 1979. Vụ cháy không có thiệt lại về người. Thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Hà Nội: Cháy nhà hàng bò tơ Tây Ninh trên đường Lê Đức Thọ

Hà Nội: Cháy nhà hàng bò tơ Tây Ninh trên đường Lê Đức Thọ

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ