Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội chìm trong sương mù, nồm ẩm kéo dài

Kinhtedothi - Sáng 2/2, thời tiết Hà Nội ấm dần hơn, sương mù bao phủ các con đường khiến tầm nhìn của người đi đường trở nên hạn chế.
Đường Quang Trung, Hà Đông. Ảnh: Đạt Lê
Nhịp sống trên phố Bà Triệu (quận Hà Đông). Ảnh: Đạt Lê
Một hiệu sách sáng đèn ở Hà Đông. Ảnh: Đạt Lê
Ảnh: Đạt Lê
Sáng nay, nhiều khu vực tại Hà Nội có sương mù bao phủ. Ảnh: CCHN FB
Hồ Gươm sáng sớm 2/2. Ảnh: Văn Trọng
Ảnh: Văn Trọng 
Ảnh: Văn Trọng 
Lúc 7 giờ sáng, nhiều khu vực vẫn chìm trong sương mù kèm mưa phùn nhẹ khiến tầm nhìn của người đi đường gặp khó khăn.Ảnh: Văn Trọng
Cầu Long Biên sáng 2/2. Ảnh: Văn Trọng 
Lúc 6 giờ sáng nay, trời vẫn tối. 
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 2/2, thời tiết tại Hà Nội tăng nhiệt, nhiệt độ dao động từ 19 - 24 độ C. Tuy nhiên, trời có mưa nhỏ vài nơi, riêng sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét.
Các chuyên gia khí tượng cho biết, hiện tượng sương mù là đặc trưng ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trong mùa đông, gây giảm tầm nhìn, ảnh hưởng tới các hoạt động giao thông. Sương mù có thể gây tích tụ bụi, các chất độc hại, gia tăng hiện tượng ô nhiễm không khí. Người hít phải nó khiến cơ thể dễ mắc các bệnh nguy hiểm đến đường hô hấp, xương khớp.
Khu vực phố Láng Hạ lúc 7 giờ kém sáng 2/2. Ảnh: FB Nguyễn Thế Anh
Một góc Hồ Tây sáng sớm 2/2. Ảnh: Hà Quang Trường FB.
Ảnh: An Phạm FB
Phổ Minh Khai. Ảnh: Lưu Thảo FB
Ảnh Bùi Đức FB
Ảnh: Văn Trọng
Cầu Vĩnh Tuy sáng 2/2. Ảnh: Hồng Hà
Ảnh: Hồng Hà
Mưa phùn kèm sương mù khiến độ ẩm tăng cao.
Ảnh: Hồng Hà
Ảnh: Nguyễn Hải Yến
Một góc Hà Nội nhìn từ ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông. Ảnh: Quang Đạo
Đường ven Hồ Tây. Ảnh: Minh Trang
8 giờ sáng, trời vẫn mù sương. Ảnh: Duy Khánh
Các phương tiện phải bật đèn để di chuyển. Ảnh: Duy Khánh
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bài toán hạ tầng, kinh tế và nếp sống văn minh

Bài toán hạ tầng, kinh tế và nếp sống văn minh

26 Jun, 05:05 AM

Kinhtedothi - Hà Nội mỗi ngày phát sinh gần 7.000 tấn rác thải sinh hoạt. Trong khi chờ đợi các giải pháp căn cơ, hàng trăm "chân rác" tạm bợ trên khắp các hè phố, từ khu tập thể cũ đến những chung cư mới, đang trở thành những "khối u" ô nhiễm. Giải quyết bài toán này không chỉ là làm sạch môi trường, mà còn là nâng cao giá trị kinh tế đô thị và xây dựng hình ảnh Thủ đô văn minh.

Dự báo thời tiết ngày 25/6/2025: Miền Bắc, Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối mưa to

Dự báo thời tiết ngày 25/6/2025: Miền Bắc, Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối mưa to

24 Jun, 05:19 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 25/6/2025 tại Hà Nội và các vùng trên cả nước. Theo đó, thời tiết ngày 25/6/2025 tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc chủ yếu nắng nóng ban ngày, chiều tối mưa rào và dông, có nơi mưa to cục bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ