Hà Nội có thêm một trung tâm tiêm chủng đạt chuẩn

Hoa Ngân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 12/1, Công ty TNHH Dịch vụ sức khỏe Việt - Xuân Mai chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Tiêm chủng Vihealth cơ sở 6 tại số 9 Đồng Cam, thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Tiêm chủng tại trung tâm ở huyện Thạch Thất.
Tiêm chủng tại trung tâm ở huyện Thạch Thất.

Trung tâm Tiêm chủng Vihealth không chỉ được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tại cơ sở 6 còn có một đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng tiêm chủng an toàn, kỹ năng tiêm giảm đau cho trẻ nhỏ, giúp người tiêm cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. 

Đặc biệt, tại đây còn cung cấp đầy đủ các loại vaccine, kể cả những loại vaccine khan hiếm như “6 trong 1”, phế cầu, rota, viêm não mô cầu BC, đồng thời cung cấp dịch vụ cao cấp, tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về tiêm chủng của người dân.

Ngoài dịch vụ tiêm lẻ vaccine, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth cơ sở 6 huyện Thạch Thất còn có các dịch vụ đặt giữ, mua trước vaccine, mua gói vaccine dành cho trẻ nhỏ, cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, cho người lớn hoặc gói tiêm theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp...

Được biết, trước đó, Công ty TNHH Sức khỏe Việt - Xuân Mai đã đưa vào hoạt động 5 trung tâm tiêm chủng chất lượng cao tại các huyện thuộc Hà Nội và tỉnh Hòa Bình, giúp người dân được tiếp cận dịch vụ tiêm chủng chất lượng ngay tại địa phương mà không phải vất vả đi lại.

Đọc tiếp