Hà Nội: Công an điều tra nghi án bé trai 14 tháng tuổi bị bạo hành

Thái Bình
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 4/8, theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, đơn vị này vừa tiếp nhận một bệnh nhi khoảng 14 tháng tuổi được chuyển đến từ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) trong tình trạng bầm tím toàn thân.

Những vết bầm tím dày đặc trên chân cháu bé. Nguồn: Dân trí
Xác nhận với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị sáng 5/8, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết, sau khi nhận được thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương về vụ việc trên, công an phường đã phối hợp với các lực lượng chức năng của Công an quận Đống Đa để tổ chức điều tra. Theo đó, hiện lực lượng công an đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nhân thân của cháu bé và nguyên nhân dẫn đến những vết thương trên người bệnh nhi này. 
Trả lời báo chí, lãnh đạo bệnh viện nhi cho biết, kết quả chẩn đoán và chụp chiếu ban đầu cho thấy cháu bé bị chấn thương sọ não. Ngoài ra, cổ bị xước, mắt bị dãn, phần bìu của bộ phận sinh dục có vết xước đỏ. Qua thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ nghi ngờ cháu bé bị bạo hành. Tuy nhiên, do chưa có người nhà của bé đến nên bệnh nhi này đang được các y bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương thay nhau chăm sóc.
Trước đó, cháu bé đã được một người xưng là hàng xóm đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội) và gửi lại đây. Người này cho biết, bé trai tên là Nguyễn Đ. P. (ở phường Phúc Xá, Hà Nội). Hiện mẹ của bé trai đi vắng, không rõ bố của cháu. Cháu bé ở cùng một đôi nam nữ. Do nghi ngờ bé trai không được chăm sóc đầy đủ nên người hàng xóm này đã đưa cháu đến bệnh viện...
Theo nguồn tin của báo Kinh tế & Đô thị, hiện Bệnh viện Nhi Trung ương đã mời Công an phường Láng Thượng và Công an quận Đống Đa vào cuộc để xác định nhân thân cũng như tìm kiếm người thân của bé để làm rõ sự việc.
Xác nhận với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị sáng nay (5/8), lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết, sau khi nhận được thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương về vụ việc trên, công an phường đã phối hợp với các lực lượng chức năng của Công an quận Đống Đa để tổ chức điều tra. Theo đó, hiện lực lượng công an đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nhân thân của cháu bé và nguyên nhân dẫn đến những vết thương trên người bệnh nhi này.