Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra vụ "thủng trần" chung cư khiến 2 người rơi xuống sảnh

Đạt Lê - Gia Linh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ 2 người bị thương do... thủng trần tầng 2 rơi thẳng xuống tầng 1 tại chung cư trên đường Trường Chinh.

 Hiện trường ô thủng xảy ra vụ việc.
Vụ việc xảy ra vào tối 27/3, tại tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội).

Thời điểm trên, một số người dân  hốt hoảng phát hiện 2 người rơi xuống nền nhà, phía trên trần là tấm trần bị thủng. Theo người dân sinh sống tại chung cư, vào lúc chập tối, sau khi có tiếng động lớn, họ phát hiện có 2 người (1 nam, 1 nữ) nằm vật vã dưới nền tòa nhà (sảnh tầng 1) cùng vết thương.
 2 người bị thương sau khi rơi từ tầng 2 xuống sảnh nền tầng 1.
Phía trên trần nhà xuất hiện 1 tấm trần bị thủng. Qua tìm hiểu người dân được biết 2 nạn nhân được cho là rơi từ trên phần "cơi nới" làm văn phòng. Theo ban đại diện HH1B, phần diện tích đang được sử dụng là khoảng cơi nơi trên tầng 2, chủ đầu tư cho một công ty bất động sản thuê nhưng không hề có biển cảnh báo.

Về vụ việc trên, ngày 28/3, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ vụ 2 người bị thương do... thủng trần tầng 2 rơi thẳng xuống tầng 1 tại chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, để điều tra làm rõ sự việc. Hai người bị nạn được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, trong đó, một nam giới bị gãy chân.