Hà Nội: CSGT bị xe tải kéo lê trên đường

Chia sẻ

KTĐT - Không những không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, lái xe còn cho xe tông thẳng vào các chiến sỹ CSGT, buộc một chiến sỹ phải bám vào cửa lên xuống của xe và bị chiếc xe kéo lê dưới đường hàng trăm mét.

KTĐT - Không những không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, lái xe còn cho xe tông thẳng vào các chiến sỹ CSGT, buộc một chiến sỹ phải bám vào cửa lên xuống của xe và bị chiếc xe kéo lê dưới đường hàng trăm mét.

Vụ chống người thi hành công vụ trên xảy ra hồi 16h45 chiều 20/7, trên địa bàn huyện Gia Lâm.
 
Thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng thời gian trên, tổ công tác Đội CSGT - CA huyện Gia Lâm đang làm nhiệm vụ tại đoạn gần trạm soát vé cầu Phù Đồng phát hiện chiếc xe tải BKS tỉnh Bắc Ninh loại 1,25 tấn màu xanh, hiệu Huyndai vi phạm Luật giao thông.
 
Đại úy Nguyễn Khắc Sơn đã ra hiệu lệnh dừng xe. Thay vì chấp hành hiệu lệnh, lái xe đã cho xe lao thẳng vào Đại úy Sơn buộc anh Sơn phải bám vào cửa lên xuống của xe. Lái xe thấy vậy lập tức tăng tốc, lạng lách đánh võng làm cửa xe bật ra, kéo lê Đại úy Sơn trên đường.
 
Lái xe bỏ chạy suốt quãng đường dài hàng trăm mét từ trạm soát vé cầu Phù Đồng đến khu vực ngã ba QL 5. Đến đoạn chân cầu Phù Đổng, sau khi hất Đại úy Sơn ngã vật xuống đường, chiếc xe tải trên đã bỏ chạy về hướng Hà Nội - Lạng Sơn.
 
Đại úy Sơn đã được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu ở phần đùi và chân. Hiện tại, Đại úy Sơn vẫn đang được các bác sỹ bệnh viện CATP theo dõi tình trạng sức khỏe.
 
Vụ việc đã được bàn giao cho CA quận Long Biên làm rõ.