Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Đang xác minh vụ việc 7 nam sinh trường THCS Trần Phú bị dâm ô

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái cho biết, Công an quận Hoàng Mai đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin thầy giáo dạy toán trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai) bị tố có hành vi dâm ô đối với 7 học sinh nam.
 Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai 
Chiều 10/4, trao đổi với phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin báo chí nêu, UBND quận Hoàng Mai đã chỉ đạo Công an quận, Phòng Giáo dục & Đào tạo; Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội, UBND phường Trần Phú, Ban Giám hiệu trường THCS Trần Phú, cùng phụ huynh, học sinh và thầy giáo đến làm việc để xác minh vụ việc. Sau khi có kết luận điều tra thì sẽ xử lý vụ việc đúng theo quy định của pháp luật.
 Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái cũng đề nghị trong khi cơ quan điều tra tiến hành điều tra xác minh vụ việc, các cơ quan thông tấn báo chí cần cân nhắc đưa tin và bảo mật danh tính cho các em học sinh và gia đình, để giúp các em ổn định tâm lý, tham gia học tập bình thường.
Trước đó, chị M.H (có con trai đang theo học tại Trường THCS Trần Phú) phản ánh với báo chí về việc con trai mình bị thầy giáo dạy môn toán tại trường có hành vi dâm ô.
 Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang làm việc với nhà trường, phụ huynh và các học sinh của Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để làm rõ thông tin trên. Đồng thời cho biết, sự việc này phải làm thận trọng, xác minh kỹ, nếu có sự việc này thật sẽ xử lý nghiêm theo pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ