Hà Nội: Đi qua chốt kiểm soát dịch, người đàn ông lộ ma túy giấu trong túi quần

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tiến hành kiểm tra người đàn ông có dấu hiệu nghi vấn, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần người này có bơm kim tiêm và một gói giấy bạc bên trong có chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy...

 Tang vạt ma túy cảnh sát phát hiện thu giữ từ đối tượng nghi vấn.
Ngày 13/9, thông tin từ Tổ liên ngành cơ động mạnh số 3, Công an TP Hà Nội cho biết, trong lúc kiểm soát người đi đường phòng chống Covid-19, tổ công tác đã phát hiện một người đàn ông tàng trữ trái phép ma túy.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 15 phút cùng ngày, tổ công tác làm nhiệm vụ tại đường Trường Chinh, quận Đống Đa (Hà Nội) phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã dừng xe kiểm tra hành chính. Lúc này, người đàn ông tỏ ra lo lắng, lúng túng.
 Đối tượng H. bị bắt giữ tại chốt kiểm soát.
Tiến hành kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần người đàn ông có bơm kim tiêm và một gói giấy bạc bên trong có chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là ma túy, mua về để sử dụng. Đối tượng cũng không xuất trình được giấy đi đường. Danh tính đối tượng được làm rõ là Đinh Trọng H. (SN 1977, HKTT tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội).

Sau đó, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện, tang vật về Công an phường Khương Thượng, quận Đống Đa, điều tra xử lý theo quy định pháp luật.