Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Đi qua chốt kiểm soát dịch, người đàn ông lộ ma túy giấu trong túi quần

Kinhtedothi - Tiến hành kiểm tra người đàn ông có dấu hiệu nghi vấn, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần người này có bơm kim tiêm và một gói giấy bạc bên trong có chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy...
 Tang vạt ma túy cảnh sát phát hiện thu giữ từ đối tượng nghi vấn.
Ngày 13/9, thông tin từ Tổ liên ngành cơ động mạnh số 3, Công an TP Hà Nội cho biết, trong lúc kiểm soát người đi đường phòng chống Covid-19, tổ công tác đã phát hiện một người đàn ông tàng trữ trái phép ma túy.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 15 phút cùng ngày, tổ công tác làm nhiệm vụ tại đường Trường Chinh, quận Đống Đa (Hà Nội) phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã dừng xe kiểm tra hành chính. Lúc này, người đàn ông tỏ ra lo lắng, lúng túng.
 Đối tượng H. bị bắt giữ tại chốt kiểm soát.
Tiến hành kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần người đàn ông có bơm kim tiêm và một gói giấy bạc bên trong có chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là ma túy, mua về để sử dụng. Đối tượng cũng không xuất trình được giấy đi đường. Danh tính đối tượng được làm rõ là Đinh Trọng H. (SN 1977, HKTT tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội).

Sau đó, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện, tang vật về Công an phường Khương Thượng, quận Đống Đa, điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ