Hà Nội: Điều tra làm rõ vụ cháy tại toà nhà trên phố Cát Linh

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khi các nhân viên đang làm việc tại toà nhà ở phố Cát Linh (Hà Nội) bất ngờ phát hiện khói lan ra từ tầng 2. Nhiều người hô hoán báo cháy và gọi điện báo cho lực lượng chức năng.

 Hiện trường vụ cháy.
Chiều ngày 2/11, thông tin từ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã kịp thời dập tắt đám cháy tại một tòa nhà văn phòng trên phố Cát Linh.
Theo đó, vụ cháy được phát hiện vào khoảng 8 giờ 15 phút cùng ngày tại tòa nhà văn phòng cho thuê số 8 phố Cát Linh, quận Đống Đa (Hà Nội). Thời điểm trên, khi các nhân viên làm việc thì phát hiện khói lan ra từ tầng 2 của tòa nhà và đã báo cho bảo vệ cùng lực lượng chữa cháy kịp thời ngắt điện, dùng bình cứu hỏa tại chỗ xử lý và thông báo cho lực lượng công an chữa cháy.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Đống Đa đã huy động 3 xe chữa cháy đến hiện trường và tổ chức dập lửa, chống cháy lan. Chỉ sau ít phút, đám cháy đã được khống chế kịp thời. Do xuất hiện khói và nhiều căn phòng trong tòa nhà vẫn bị khóa nên lực lượng chức năng vẫn duy trì 1 xe cứu hỏa tiếp tục phun nước vào các căn phòng khác trong tòa nhà đến 9 giờ cùng ngày. Vụ việc được xác định không gây thiệt hại về người.
Hiện vụ cháy đang được Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần