Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Điều tra nghi án nổ súng ở Hà Đông khiến 1 người bị thương

Kinhtedothi - Người dân hoảng sợ khi chứng kiến trước cổng chung cư Hoàng Gia (thuộc quận Hà Đông) xảy ra ẩu đả bằng chân tay và đâm nhau bằng ô tô giữa 2 nhóm đối tượng. Đỉnh điểm vụ việc có âm thanh phát ra như tiếng súng.
Hiện trường vụ việc xảy ra trước chung cư Hoàng Gia. (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 31/3, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang khẩn trương phối hợp cùng phòng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người bị thương, nghi do trúng phải đạn súng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 45 phút, ngày 30/3, tại trước cổng chung cư Hoàng Gia thuộc quận Hà Đông, đã xảy ra ẩu đả bằng chân tay và va chạm, húc nhau bằng ôtô giữa 2 nhóm đối tượng. Hình ảnh trong clip trên mạng xã hội cho thấy, 2 nhóm manh động, đỉnh điểm của vụ hỗn chiến có âm thanh phát ra như tiếng súng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an triển khai đến hiện trường nhưng các đối tượng đã bỏ đi. Bước đầu qua tiến hành rà soát, lực lượng chức năng xác định đã có 1 người liên quan đến vụ việc trên và bị thương nghi do trúng đạn đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc hiện đang được các lực lượng chức năng khẩn trương truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ