Hà Nội: Điều tra nghi án nổ súng ở Hà Đông khiến 1 người bị thương

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Người dân hoảng sợ khi chứng kiến trước cổng chung cư Hoàng Gia (thuộc quận Hà Đông) xảy ra ẩu đả bằng chân tay và đâm nhau bằng ô tô giữa 2 nhóm đối tượng. Đỉnh điểm vụ việc có âm thanh phát ra như tiếng súng.

Hiện trường vụ việc xảy ra trước chung cư Hoàng Gia. (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 31/3, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang khẩn trương phối hợp cùng phòng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người bị thương, nghi do trúng phải đạn súng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 45 phút, ngày 30/3, tại trước cổng chung cư Hoàng Gia thuộc quận Hà Đông, đã xảy ra ẩu đả bằng chân tay và va chạm, húc nhau bằng ôtô giữa 2 nhóm đối tượng. Hình ảnh trong clip trên mạng xã hội cho thấy, 2 nhóm manh động, đỉnh điểm của vụ hỗn chiến có âm thanh phát ra như tiếng súng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an triển khai đến hiện trường nhưng các đối tượng đã bỏ đi. Bước đầu qua tiến hành rà soát, lực lượng chức năng xác định đã có 1 người liên quan đến vụ việc trên và bị thương nghi do trúng đạn đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc hiện đang được các lực lượng chức năng khẩn trương truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần