Hà Nội: Điều tra vụ nam sinh bị đâm tử vong ở huyện Ứng Hòa

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhóm thanh niên xảy ra xô xát, một nam sinh lớp 12 vào can ngăn, bất ngờ bị đâm vào chỗ hiểm và tử vong sau đó.

Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại khu vực thị trấn Vân Đình khiến một nam sinh tử vong. Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 14/3, tại khu vực gần Bệnh viện Đa khoa Vân Đình, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội.
 Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ở gần khu vực Bệnh viện đa khoa Vân Đình. Lúc này, nam sinh P.V.V. (học sinh lớp 12, trú tại xã Vạn Thái, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) vào can ngăn.
Tuy nhiên, trong lúc vào can, nam sinh này đã bất ngờ bị một nam thanh niên dùng dao đâm vào chỗ hiểm và tử vong sau đó. Vụ việc cũng nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, ngay sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị nghiệp vụ đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành phong tỏa, khám nghiệm để điều tra vụ việc.
Lãnh đạo Công an thị trấn Vân Đình xác nhận vụ án nói trên và cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ án lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo cơ quan cấp trên tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.