Hà Nội: Dỡ bỏ hàng rào cách ly tại tòa nhà 34T đường Hoàng Đạo Thúy

Vân Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau vài giờ dựng barie, lập chốt cách ly, tối 29/3, các lực lượng chức năng phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy đã tháo bỏ hàng rào barie tại khu vực tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy.

Lực lượng chức năng quận Cầu Giấy khử trùng tòa nhà 34T.
Khoảng 19h40 ngày 29/3, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo UBND phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy cho biết, các lực lượng chức năng đã tiến hành tháo dỡ barie, chốt ngăn chặn cách ly tại khu vực tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy.
Theo lý giải của vị này, việc dựng hàng rào, lập chốt cách ly, giám sát chặt chẽ hoạt động của tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy do có trường hợp dương  tính với Covid-19 là để khử khuẩn, lập danh sách người tiếp xúc với bệnh nhân 183…
“Sau khi hoàn thành khử khuẩn, hoàn thành lập danh sách người tiếp xúc các lực lượng chức năng đã tiến hành tháo dỡ hệ thống rào chắn trong khu vực” - lãnh đạo phường Trung Hòa cho biết.
Trước đó, trong ngày 29/3, các lực lượng chức năng quận Cầu Giấy đã dựng rào chắn, bố trí lực lượng để cách ly tòa nhà 34T trên đường Hoàng Đạo Thúy (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Trong quá trình rào chắn, mọi hoạt động ra vào tòa nhà đều được giám sát chặt chẽ.
Cũng trong chiều cùng ngày, quận Cầu Giấy đã huy động khoảng chục cán bộ xuống hiện trường để tiến hành phun khử trung tại tầng 26 của tòa nhà và các tầng, tầng hầm xung quanh.