Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Đôi nam nữ nghi vấn nhảy lầu tại chung cư cao cấp ở phường Ngọc Khánh

Kinhtedothi - Người dân nghe thấy tiếng động mạnh khi ra xem thì bàng hoàng phát hiện 2 người đã tử vong, nghi vấn nạn nhân rơi từ tầng cao chung cư xuống đường.
 Hiện trường vụ việc.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 9/9, tại khu chung cư cao cấp ở góc đường Kim Mã - Liễu Giai (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) nhiều người dân sống tại khu chung cư cao cấp trên hốt hoảng khi chứng kiến sự vụ 2 người rơi từ tầng cao xuống đất tử vong thương tâm. Sau đó, vụ việc đã được người dân nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
 Lực lượng chức năng phong tỏa  khám nghiệm hiện trường trong đêm.
Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường Ngọc Khánh, các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình cùng các lực lượng đã có mặt tiến hành phong tỏa khu vực nạn nhân tử vong để khám nghiệm hiện trường. Trong đêm, lực lượng chức năng sau khi tiến hành khám nghiệm đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác bệnh viện.
Về vụ việc trên, thông tin từ một lãnh đạo phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình xác nhận và cho biết, công an cùng phối hợp với các đơn vị đang tiến hành xác minh danh tính nạn nhân và điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Chỉ huy Quân sự Đắk Lắk tốc lực khắc phục hậu quả mưa lũ

Bộ Chỉ huy Quân sự Đắk Lắk tốc lực khắc phục hậu quả mưa lũ

24 Nov, 10:53 PM

Kinhtedothi- Ngày 24/11, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Đắk Lắk, do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, đại tá Niê Ta làm trưởng đoàn, đã tiến hành kiểm tra và trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả nặng nề sau mưa lũ tại các xã phía Đông của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ