Hà Nội: Đôi nam nữ nghi vấn nhảy lầu tại chung cư cao cấp ở phường Ngọc Khánh

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Người dân nghe thấy tiếng động mạnh khi ra xem thì bàng hoàng phát hiện 2 người đã tử vong, nghi vấn nạn nhân rơi từ tầng cao chung cư xuống đường.

 Hiện trường vụ việc.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 9/9, tại khu chung cư cao cấp ở góc đường Kim Mã - Liễu Giai (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) nhiều người dân sống tại khu chung cư cao cấp trên hốt hoảng khi chứng kiến sự vụ 2 người rơi từ tầng cao xuống đất tử vong thương tâm. Sau đó, vụ việc đã được người dân nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
 Lực lượng chức năng phong tỏa  khám nghiệm hiện trường trong đêm.
Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường Ngọc Khánh, các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình cùng các lực lượng đã có mặt tiến hành phong tỏa khu vực nạn nhân tử vong để khám nghiệm hiện trường. Trong đêm, lực lượng chức năng sau khi tiến hành khám nghiệm đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác bệnh viện.
Về vụ việc trên, thông tin từ một lãnh đạo phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình xác nhận và cho biết, công an cùng phối hợp với các đơn vị đang tiến hành xác minh danh tính nạn nhân và điều tra, làm rõ.