Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Gỡ phong tỏa ngõ 332 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân

Kinhtedothi - Ngày 25/9, ngõ 332 đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) chính thức được gỡ phong tỏa sau gần 1 tháng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19.
Ngõ 332 đường Nguyễn Trãi được phong tỏa gần 1 tháng để phòng chống dịch. Đây là ngõ độc lập, ở sát cạnh ngõ 328-330 đường Nguyễn Trãi

Trước đó, ngày 23/8, quận Thanh Xuân thành lập khu vực cách ly y tế ngõ 328-330 đường Nguyễn Trãi ngay sau khi có thông tin về trường hợp mắc Covid-19 trên địa bàn. Ngay sau đó, quận đã tổ chức xét nghiệm diện rộng, phát hiện có trường hợp mắc Covid-19 tại ngõ 332 đường Nguyễn Trãi, khu vực này đã được phong tỏa để phòng chống dịch.

Theo lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Trung, ngõ 332 đường Nguyễn Trãi có 30 hộ dân với 130 nhân khẩu. Đây là ngõ độc lập, ở sát cạnh ngõ 328-330 đường Nguyễn Trãi.

Ngày 25/9, ngõ 332 đường Nguyễn Trãi được dỡ phong tỏa sau 3 tuần không phát sinh thêm F0 trong ngõ

Tính đến ngày 4/9, ngõ 332 đường Nguyễn Trãi có 30 ca mắc Covid-19. Ngày 25/9, ngõ 332 đường Nguyễn Trãi đã được gỡ phong tỏa sau 3 tuần không phát sinh thêm ca nhiễm Covid-19 mới. Theo quy định, ngõ 332 đường Nguyễn Trãi đủ điều kiện để kết thúc cách ly y tế. Cơ quan chức năng đã tiến hành tháo dỡ chốt kiểm soát ra vào vùng cách ly. Người dân hồ hởi, phấn khởi khi đã hết thời gian cách ly, có thể trở lại cuộc sống bình thường mới.

Các hộ dân trong ngõ 332 đường Nguyễn Trãi bắt đầu quay trở lại cuộc sống bình thường mới sau gần 1 tháng cách ly y tế để phòng, chống dịch

Dọc tuyến đường Nguyễn Trãi thuộc địa phận phường Thanh Xuân Trung, cả một đoạn đường dài hiện vẫn chằng dây, chăng biển khu vực cách ly, gồm các ngõ 328-330 đường Nguyễn Trãi, từ số nhà 326 đến dãy nhà số 328 và dãy nhà số 332 đường Nguyễn Trãi. Theo UBND quận Thanh Xuân, khu vực này dự kiến phong tỏa đến hết ngày 28/9.

Dù đã kết thúc cách ly y tế, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Trung Nguyễn Hữu Thọ cho biết, phường đã đề nghị người dân ngõ 332 đường Nguyễn Trãi hạn chế đi lại nếu không thực sự cần thiết, cũng như nghiêm túc chấp hành quy định 5K của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch Covid-19.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cán bộ, Nhân dân phường Hai Bà Trưng vui mừng chào đón sự kiện thành lập phường 

Cán bộ, Nhân dân phường Hai Bà Trưng vui mừng chào đón sự kiện thành lập phường 

28 Jun, 10:01 PM

Kinhtedothi-Trong không khí hân hoan phấn khởi chào đón sự kiện thành lập phường Hai Bà Trưng, sẵn sàng vận hành theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp từ 1/7/2025, cán bộ và các tầng lớp Nhân dân phường tổ chức chương trình chào mừng với sự tham gia của các diễn viên không chuyên là cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Nhân dân phường.

Lắng nghe ý kiến đảng viên phường Điện Biên (quận Ba Đình) chuyển sinh hoạt Đảng về phường Hoàn Kiếm (mới)

Lắng nghe ý kiến đảng viên phường Điện Biên (quận Ba Đình) chuyển sinh hoạt Đảng về phường Hoàn Kiếm (mới)

28 Jun, 08:57 PM

Kinhtedothi - Chiều 28/6, tại trụ sở Đảng ủy phường Điện Biên, đã diễn ra buổi gặp mặt thân tình giữa lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và cán bộ chủ chốt của Chi bộ 1, Chi bộ 2 phường Điện Biên, quận Ba Đình – những chi bộ sẽ chính thức chuyển sinh hoạt về Đảng bộ phường Hoàn Kiếm (mới) theo phương án sắp xếp đơn vị hành chính mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ