Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hỗn chiến kinh hoàng, nam thanh niên bị chém tử vong

Kinhtedothi - Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đang khẩn trương điều tra vụ trọng án xảy ra trên địa bàn. Theo đó, một nam thanh niên bị chém tử vong tại chỗ sau khi xảy ra ẩu đả.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30  phút ngày 22/12, tại khu vực đối diện Sân vận động huyện Phúc Thọ xảy ra vụ hỗn chiến giữa nhóm thanh niên, khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên, 2 nhóm thanh niên lao vào ẩu đả rồi dùng hung khí rượt đuổi đâm chém nhau nên không ai dám vào can ngăn. Hậu quả, 1 thanh niên bị chém vết thương sâu vào cổ, nạn nhân tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nằm giữa đường.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phúc Thọ nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa người bị thương đi cấp cứu, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.
Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ xác nhận vụ việc trên và cho biết nguyên nhân ban đầu vụ hỗn chiến được xác định do mâu thuẫn về tiền bạc. Theo vị lãnh đạo này, nạn nhân bị chém tử vong trong quá trình vào can ngăn bạn đánh nhau.
Danh tính nạn nhân tử vong được làm rõ là: Nguyễn Văn L. (SN 1988, ở cụm 1, thị trấn Phúc Thọ). Hai người bị thương là Phan Văn V. (SN 1992 ở xã Long Xuyên và Nguyễn Quang Cảnh SN 1993 ở xã Thọ Lộc.
Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ