Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội kết nối năm châu

Kinhtedothi - Chiều 17/5, Sở VHTT&DL Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hà Nội kết nối năm châu” chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Các nghệ sĩ, vận động viên, sinh viên Việt Nam và quốc tế hát đồng ca  ''Như có Bác trong ngày vui đại thắng''. 	Ảnh: Phạm Hùng
Các nghệ sĩ, vận động viên, sinh viên Việt Nam và quốc tế hát đồng ca ''Như có Bác trong ngày vui đại thắng''. Ảnh: Phạm Hùng
Chương trình nghệ thuật gồm nhiều tiết mục có nội dung ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công ơn và sự cống hiến của Người cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc… Đặc biệt, trong chương trình, các bạn trẻ quốc tế đã cùng thể hiện những ca khúc mang đậm nét đặc trưng của Thủ đô và Việt Nam.

Hoạt động nghệ thuật được chuẩn bị công phu, có chất lượng nghệ thuật cao, thu hút đông đảo người xem, có tác dụng cổ vũ, giáo dục tư tưởng cách mạng, đồng thời thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

23 Dec, 12:57 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt các quy định của Bộ Chính trị, chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi) năm 2025, nhằm thống nhất nhận thức và nâng cao hiệu quả công tác thi hành án trong tình hình mới.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

23 Dec, 11:14 AM

Kinhtedothi- Sau 2 ngày làm việc khẩn trương (22-23/12/2025), sáng 23/12, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự đoàn kết, thống nhất cao, chất lượng tốt. Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị. Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư.

Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

19 Dec, 02:16 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12/2025, tại Lào Cai đã diễn ra lễ khởi công Dự án thành phần 1 tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng. Lễ khởi công được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương nơi tuyến đi qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ