Hà Nội kết nối năm châu

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 17/5, Sở VHTT&DL Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hà Nội kết nối năm châu” chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các nghệ sĩ, vận động viên, sinh viên Việt Nam và quốc tế hát đồng ca  ''Như có Bác trong ngày vui đại thắng''. 	Ảnh: Phạm Hùng
Các nghệ sĩ, vận động viên, sinh viên Việt Nam và quốc tế hát đồng ca ''Như có Bác trong ngày vui đại thắng''. Ảnh: Phạm Hùng
Chương trình nghệ thuật gồm nhiều tiết mục có nội dung ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công ơn và sự cống hiến của Người cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc… Đặc biệt, trong chương trình, các bạn trẻ quốc tế đã cùng thể hiện những ca khúc mang đậm nét đặc trưng của Thủ đô và Việt Nam.

Hoạt động nghệ thuật được chuẩn bị công phu, có chất lượng nghệ thuật cao, thu hút đông đảo người xem, có tác dụng cổ vũ, giáo dục tư tưởng cách mạng, đồng thời thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam.