Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Không chấp hành đo nồng độ cồn người đàn ông bị phạt gần 10 triệu đồng

Kinhtedothi - Ngày 29/9 trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Văn Tiến, phó Đội trưởng Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) tổ trưởng tổ công tác đặc biệt Y10/141 Công an TP Hà Nội thông tin, tổ Y10 đã tiến hành thành lập biên bản đối với người đàn ông điều khiển xe máy không chấp hành kiểm tra đo nồng độ cồn, tổng các lỗi phạt lên tới gần 10 triệu đồng.

Trước đó, vào 16 giờ chiều ngày 28/9 tổ công tác đặc biệt Y10/141 Công an TP Hà Nội được phân công làm nhiệm vụ trên đường Khuất Duy Tiến hướng đi Nguyễn Trãi thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

 Cảnh sát 141 kiểm tra, người đàn ông đi xe máy không giấy tờ, không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn.

Vào thời gian trên, tổ công tác tiến hành dừng kiểm tra đối với người đàn ông điều khiển xe máy Honda Was BKS 29V7 - 222.30 vi phạm không đội MBH. Ngay sau khi vào chốt của tổ công tác Y10, người điều khiển xe máy BKS 29V7 - 222.30 không xuất trình được bất kì giấy tờ gì liên quan đến người và phương tiện, người này có biểu hiện sử dụng rượu bia nhưng vẫn điều khiển xe máy.

Theo đó, tổ công tác yêu cầu người này chấp hành kiểm tra đo nồng độ cồn, đồng thời giải thích nhiều lần nhưng người này không chấp hành kiểm tra đo nồng độ cồn và người này cho biết tên là Nguyễn Bảo Xuân (SN 1974, ở xã Văn Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá).

Đại uý Nguyễn Phương Nam cán bộ trong tổ công tác Y10 thông tin, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản đối với anh Nguyễn Bảo Xuân điều khiển xe máy BKS 29V7 - 222.30 với các lỗi: Không đội MBH, không gương chiếu hậu, không GPLX, không đăng kí xe và không chấp hành kiểm tra đo nồng độ cồn… tổ công tác đã tiến hành tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Tổng các lỗi trên, anh Nguyễn Bảo Xuân sẽ bị phạt tiền khoảng gần 10 triệu đồng theo qui định.

Trung tá Nguyễn Văn Tiến thông tin thêm, quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT - ANTT trên địa bàn được phân công, tổ công tác tập trung dừng kiểm tra đối với người điều khiển xe máy không đội MBH, đèo 3, chạy lạng lách trên đường… để kịp thời xử lý, trong quá trình xử lý tổ công tác tiến hành tuyên truyền trực tiếp đến người vi phạm đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội chuyển đổi giao thông xanh: Những bước tiến bền vững

Hà Nội chuyển đổi giao thông xanh: Những bước tiến bền vững

29 Dec, 10:44 AM

Kinhtedothi - Hà Nội đang đến gần hơn với mục tiêu chuyển đổi hoàn toàn hệ thống phương tiện sang sử dụng nhiên liệu sạch, góp phần quan trọng giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đó là kết quả của một quá trình vận động nhanh, mạnh nhưng vẫn rất chắc chắn để bảo đảm hiệu quả bền vững.

Vụ tai nạn tại Phình Hồ làm 9 người tử vong: khẩn trương cứu chữa, chuyển tuyến các nạn nhân bị thương

Vụ tai nạn tại Phình Hồ làm 9 người tử vong: khẩn trương cứu chữa, chuyển tuyến các nạn nhân bị thương

27 Dec, 05:54 PM

Kinhtedothi- Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, cơ quan chức năng xác định có 9 người tử vong và 9 người bị thương. Ngành y tế Lào Cai đã khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện để cấp cứu, điều trị và tổ chức chuyển tuyến các nạn nhân về các bệnh viện tuyến Trung ương.

Lào Cai: khẩn trương khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ

Lào Cai: khẩn trương khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ

27 Dec, 05:28 PM

Kinhtedothi- Sau vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12/2025 tại xã Phình Hồ làm 9 người tử vong, 9 người bị thương, Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành nhiều chỉ đạo khẩn, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm khắc phục hậu quả, hỗ trợ nạn nhân và tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

27 Dec, 11:59 AM

Kinhtedothi- Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12 tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, khi xe ô tô chở khoảng 20 người trong đoàn thiện nguyện từ Hà Nội bị lật tại chân dốc, đến thời điểm hiện tại đã có 8 người tử vong.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ