Hà Nội liên tục mở bán dự án các căn hộ chung cư

Chia sẻ

KTĐT - Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị trường bất động sản phải mất một thời gian mới thấy được sự tác động của chính sách nới lỏng lãi suất.

Vì vậy, các hoạt động ưu đãi, giảm giá, các hoạt động tiếp thị, cùng với sự minh bạch trong thông tin là cách để đẩy nhanh tốc độ bán sản phẩm nhà đất.

Liên tục trong những ngày qua, nhiều dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội được mở bán. Ngày 28/10, chủ đầu tư dự án Hoa Binh Green City (505 Minh Khai, Hà Nội) cho biết, sẽ bắt đầu mở bán đợt đầu từ 29/10, với mức giá từ 24,1 triệu đồng/m2. Đây là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại với 2 tòa tháp cao 27 tầng, được xây dựng trên diện tích đất 1,7ha, các căn hộ có diện tích từ 63,5m2 đến 127,5m2.

Theo thành viên Hội đồng quản trị Công ty trách nhiệm hữu hạn Hòa Bình, đại diện chủ đầu tư, mức giá nói trên có thể là “tạm ổn” so với vị trí dự án, nhưng điểm mấu chốt của dự án có thể tác động vào quyết định của người mua nằm ở cấu trúc diện tích phòng ở phong phú, thiết kế nội thất kỹ lưỡng được thực hiện bởi những nhà thiết kế tên tuổi và những tiện ích đi kèm mà người sống trong tổ hợp này được hưởng thụ.

Cùng trong thời điểm này, Công ty trách nhiệm hữu hạn Khải Hưng vừa chính thức công bố mở bán căn hộ chung cư Sails Tower với mức giá từ 1,4 tỷ đồng/căn.

Sails Tower nằm trên trục đường 70, thuộc địa bàn xã Kiến Hưng, quận Hà Đông, cách cầu Hà Đông khoảng 2km về phía quốc lộ 1A. Dự án được xây dựng trên tổng diện 9.382m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ là 3.544m2 (chiếm 37,8%), phần diện tích còn lại dành cho đất cây xanh, đất giao thông và bãi đỗ xe, sân chơi...

Theo thiết kế, Sails Tower gồm 2 tòa nhà cao 30 và 27 tầng cung cấp 51 tầng căn hộ, 1 tầng hầm, 3 tầng dịch vụ thông nhau cùng nhiều tiện ích hỗ trợ khác như nhà trẻ, bể bơi giữa hai tòa nhà tiêu chuẩn châu Âu ở tầng chuyển đổi, trung tâm thương mại, thể dục thể thao. Giá bán dự án khoảng trên dưới 18 triệu đồng/m2, diện tích căn hộ từ 77,2 - 107,8m2 , tương đương mức giá từ 1,4 - 2 tỷ đồng/căn ./.