Hà Nội: Lúng túng khi bị kiểm tra, lái xe ô tô lộ 2 gói ma túy giấu trong người

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Phát hiện ô tô có biểu hiện nghi vấn đang đi lên đường Vành đai 3 thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội), tổ công tác đã chủ động dừng xe kiểm tra. Khi cảnh sát kiểm tra, lái xe lúng túng lộ ra 2 gói ma túy giấu trong người.

Đối tượng Lương Quang Hiền bị cảnh sát bắt giữ.
Vào khoảng 11 giờ ngày 16/12, tổ tuần tra Đội CSGT số 14 gồm Đại úy Đào Xuân Dũng, Nguyễn Triệu Hải và Thiếu tá Phùng Đức Hà đã phát hiên một lái xe tàng trữ chất ma túy trên đường Vành đai 3.
Theo đó, vào thời điểm trên phát hiện xe ô tô BKS 20A - 084.53 có biểu hiện nghi vấn đang đi từ đường dẫn lên đường Vành đai 3 thuộc phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai tổ công tác đã chủ động dừng xe kiểm tra.
Quá trình kiểm tra phát hiện lái xe có biểu hiện lấm lét đầy nghi vấn tổ công tác đã yêu cầu khám kỹ người và phương tiện. Đúng như phán đoán, khi yêu cầu kiểm tra người lái xe đã vô cùng lúng túng lộ ra 2 gói ma túy giấu kỹ trong người.
Khai thác tại chỗ lái xe được xác định là Lương Quang Hiền (SN 1978 ở huyện Thường Tín, Hà Nội) khai nhận mua 2 gói ma túy kia về sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Hoàng Liệt.
Trung tá Lê Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 14 cho biết, qua giám định số ma túy trong hai gói thu giữ trong người đối tượng là heroin và ma túy tổng hợp có trọng lượng hơn 2,5 gram.
Chỉ sau 1 ngày thực hiện cao điểm lập lại an toàn giao thông trước trong và sau Tết Canh Tý 2020 do Cục CSGT phát động, Phòng CSGT Hà Nội nói chung và Đội CSGT số 14 nói riêng quán triệt tới từng cán bộ, chiến sĩ không để lọt tội phạm trên địa bàn.