Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Lúng túng khi bị kiểm tra, lái xe ô tô lộ 2 gói ma túy giấu trong người

Kinhtedothi - Phát hiện ô tô có biểu hiện nghi vấn đang đi lên đường Vành đai 3 thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội), tổ công tác đã chủ động dừng xe kiểm tra. Khi cảnh sát kiểm tra, lái xe lúng túng lộ ra 2 gói ma túy giấu trong người.
Đối tượng Lương Quang Hiền bị cảnh sát bắt giữ.
Vào khoảng 11 giờ ngày 16/12, tổ tuần tra Đội CSGT số 14 gồm Đại úy Đào Xuân Dũng, Nguyễn Triệu Hải và Thiếu tá Phùng Đức Hà đã phát hiên một lái xe tàng trữ chất ma túy trên đường Vành đai 3.
Theo đó, vào thời điểm trên phát hiện xe ô tô BKS 20A - 084.53 có biểu hiện nghi vấn đang đi từ đường dẫn lên đường Vành đai 3 thuộc phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai tổ công tác đã chủ động dừng xe kiểm tra.
Quá trình kiểm tra phát hiện lái xe có biểu hiện lấm lét đầy nghi vấn tổ công tác đã yêu cầu khám kỹ người và phương tiện. Đúng như phán đoán, khi yêu cầu kiểm tra người lái xe đã vô cùng lúng túng lộ ra 2 gói ma túy giấu kỹ trong người.
Khai thác tại chỗ lái xe được xác định là Lương Quang Hiền (SN 1978 ở huyện Thường Tín, Hà Nội) khai nhận mua 2 gói ma túy kia về sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Hoàng Liệt.
Trung tá Lê Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 14 cho biết, qua giám định số ma túy trong hai gói thu giữ trong người đối tượng là heroin và ma túy tổng hợp có trọng lượng hơn 2,5 gram.
Chỉ sau 1 ngày thực hiện cao điểm lập lại an toàn giao thông trước trong và sau Tết Canh Tý 2020 do Cục CSGT phát động, Phòng CSGT Hà Nội nói chung và Đội CSGT số 14 nói riêng quán triệt tới từng cán bộ, chiến sĩ không để lọt tội phạm trên địa bàn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ