Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Mặt trận Thành phố gặp mặt cán bộ, công chức là thương binh, thân nhân gia đình chính sách

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội đánh giá cao những đóng góp thầm lặng nhưng to lớn của các cán bộ, công chức, người lao động là thương binh và thân nhân của gia đình chính sách; mong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa, rèn luyện và phát huy năng lực chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hôm nay, 25/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động là thương binh, thân nhân gia đình chính sách nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025).

Đây là hoạt động thường niên của Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ và gia đình chính sách trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại chương trình

Dự gặp mặt có: Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương và các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP: Nguyễn Thị Kim Dung, Phạm Anh Tuấn, Đặng Thị Phương Hoa; Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Hà Nội Nguyễn Xuân Hà.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương nhấn mạnh, công tác đền ơn đáp nghĩa là một truyền thống quý báu của dân tộc ta. Ngày 27/7 hằng năm là dịp để cả nước tưởng nhớ, tri ân và thực hiện các hoạt động thiết thực nhằm thể hiện lòng biết ơn với những người, gia đình đã cống hiến, hy sinh vì Tổ quốc.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương và các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP trao tặng quà tới cán bộ, công chức, người lao động là thương binh, thân nhân gia đình chính sách

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP cũng đánh giá cao những đóng góp thầm lặng nhưng to lớn của các đồng chí là thương binh và thân nhân của gia đình chính sách và mong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa, rèn luyện và phát huy năng lực chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,

Thay mặt các cán bộ, công chức, người lao động là thương binh, thân nhân gia đình chính sách, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Nguyễn Xuân Hà trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP và mong muốn được tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước, của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi dân tộc đang bước vào kỷ nguyên mới.

Phường Hai Bà Trưng: Mặt trận tích cực góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ phường

Phường Hai Bà Trưng: Mặt trận tích cực góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ phường

Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể T.Ư thực hiện hiệu quả, toàn diện các nhiệm vụ chính trị

Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể T.Ư thực hiện hiệu quả, toàn diện các nhiệm vụ chính trị

Hà Nội: Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc TP thăm, tặng quà chức sắc tôn giáo là thân nhân liệt sĩ

Hà Nội: Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc TP thăm, tặng quà chức sắc tôn giáo là thân nhân liệt sĩ

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: nhiều sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Quảng Ninh: nhiều sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

22 Sep, 09:46 PM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2030, tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, khẳng định thành tựu nổi bật, đồng thời lan tỏa niềm tin, khí thế và khát vọng đột phá, phát triển trong nhiệm kỳ mới, vững vàng trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

Phường Hồng Hà: Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

Phường Hồng Hà: Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

22 Sep, 02:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/9, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Hồng Hà tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự và chỉ đạo Đại hội có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Bùi Huyền Mai. Tham dự Đại hội có 185 đại biểu, đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ