Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội mùa lá đỏ

Kinhtedothi - Hàng năm vào dịp cuối Xuân (giữa tháng ba – đầu tháng tư âm lịch) là mùa lộc vừng thay lá, nhiều người lại rủ nhau đến Hồ Gươm để thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho khu vực này. Những ngày Lộc vừng thay lá , màu của lá chuyển từ xanh úa sang màu vàng đỏ ,tạo nên một khung cảnh thơ mộng ngay giữa trung tâm TP.
Sắc màu vào mùa thay lá của khu vực hồ Gươm luôn thu hút và níu chân người dân TP cũng như du khách có dịp ghé qua Thủ Đô.
Số cuối tuần báo Kinh tế & Đô thị, trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về vẻ đẹp của mùa thay lá ở khu vực quanh hồ Gươm, qua góc nhìn của NSNA An Khang CLB nhiếp ảnh người cao tuổi Hà Nội.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bảo đảm sau sắp xếp các xã, phường mới đi vào hoạt động thông suốt, không gián đoạn

Bảo đảm sau sắp xếp các xã, phường mới đi vào hoạt động thông suốt, không gián đoạn

20 May, 02:58 PM

Kinhtedothi - Từ nay đến khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp, Thường trực HĐND các quận, huyện, thị xã cần chủ động, phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp tổ chức tốt kỳ họp thường lệ giữa năm 2025 để xem xét các nội dung thuộc thẩm quyền; bảo đảm sau sắp xếp các xã, phường mới đi vào hoạt động thông suốt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ