Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội mưa to xối xả, dông, lốc, cảnh báo ngập lụt khu vực nội thành

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia vừa đưa ra thông tin cảnh báo mưa lớn cục bộ, dông, lốc, sét khu vực nội thành Hà Nội tối hôm nay 21/7.

Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh, số liệu định vị dông sét và ra đa thời tiết phát hiện thấy vùng mây đối lưu đang phát triển và gây mưa cho hầu khắp các quận huyện nội thành thành phố Hà Nội.

Cảnh báo ngập lụt khu vực nội thành Hà Nội.

Trong khoảng từ 30 phút đến 3 giờ tới, vùng mây này có khả năng tiếp tục gây mưa dông cho khu vực nội thành Hà Nội. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, nhiệt độ giảm sâu, đề phòng băng giá, mưa tuyết

Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, nhiệt độ giảm sâu, đề phòng băng giá, mưa tuyết

22 Jan, 05:14 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay (22/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi ở Bắc Trung Bộ, hầu hết các nơi ở Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác; nhiệt độ đã giảm từ 5-10 độ; ở khu vực Đông Bắc Bộ đã xảy ra tình trạng rét đậm, rét hại trên diện rộng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ