Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Nam sinh cấp ba bị đánh chấn thương sọ não ở Long Biên

Kinhtedothi - Sau khi nghe cuộc điện thoại, nam sinh ra khỏi cửa nhà khoảng 20m thì bất ngờ bị nhóm đối tượng đánh túi bụi. Nạn nhân được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, vỡ hàm...
Nạn nhân Quốc Anh bị nhóm đối tượng đánh chấn thương sọ não.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 0 giờ 59 phút ngày 6/1 vừa qua, theo đơn trình báo của mẹ nạn nhân là bà Phạm Thanh Thủy, vào khoảng thời gian trên khi nghe một cuộc điện thoại, cháu Hồng Quốc Anh (SN 2002, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội) mở cửa ra ngoài ngoài. Vừa đi ra khỏi nhà được khoảng 20m gia đình nghe tin dữ chạy ra thì thấy Quốc Anh nằm trên vũng máu trong tình trạng nhiều vết bầm tím trên khu vực mặt và đầu bị thương.

Bước đầu, ghi nhận thông tin từ camera của hàng xóm được biết Hồng Quốc Anh vừa ra khỏi nhà một đoạn đường thì bị một nhóm người lao đến đánh chủ yếu vào vùng đầu. Hậu quả của đòn đánh tập thể này khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, hiện tại nạn nhân vẫn phải mổ não và đang trong trạng thái hôn mê sâu. Gia đình chưa rõ nguyên nhân vì sao nạn nhân bị đánh dã man đến vậy.

Thông tin ban đầu, theo Công an phường Ngọc Thụy, ngay sau khi nhận trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ việc và có triệu tập một số đối tượng nghi vấn để điều tra, làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

09 Jan, 09:50 PM

Kinhtedothi – Chiều 9/1, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (phường Xuân Hương – Đà Lạt), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông năm 2026 với Báo Kinh tế & Đô thị cùng 28 cơ quan báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

09 Jan, 09:23 PM

Kinhtedothi - Với quyết tâm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 thành công, phường Thanh Xuân đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt, từ tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất đến tuyên truyền, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri là tiếng nói của ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ