DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội: Nam sinh viên bị bạn gái cũ chém rách đầu

Đạt Lê
18-10-2016 10:57
Kinhtedothi - Xảy ra mâu thuẫn vì sau khi chia tay nam thanh niên đến ký túc xá để đòi lại quà của bạn gái cũ và dẫn đến xô xát. Thanh niên dùng mũ cối đập liên tiếp vào người nữ sinh khiến cô gái bức xúc cầm dao chém vào đầu và vào tay nam thanh niên…
Tin liên quan
Vụ việc xảy khoảng 21h tối 17/10, khi nam sinh viên một trường trên địa bàn Hà Nội đã tìm đến phòng bạn gái cũ đang ở tại ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, đường Nguyến Chí Thanh, quận Đống Đa (Hà Nội).
 Khu Ký túc xá nơi xảy ra vụ việc.
Thông tin từ bảo vệ trong ký túc xá kể lại, tại đây hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Nam thanh niên sau đó dùng mũ cối đập nhiều cái vào người bạn gái. Quá bức xúc cô gái cầm dao chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay khiến nam thanh niên này bị thương sau đó được một số người đưa đi bệnh viện.
Cũng theo người bảo vệ ký túc xá thì nam thanh niên bị rách da và phải đến bệnh viện khâu lại vết thương. Nguồn cơn vụ việc được xác định ban đầu là sau khi chia tay nam thanh niên đến đòi lại những món quà mình đã tặng trước đó thì xảy ra xô xát. Ngay sau đó công an phường Láng Hạ cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.