Hà Nội: Nam sinh viên nghi bị trúng đạn lạc, tử vong ngay trước nhà

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong lúc ngồi đợi người thân trước cửa nhà, 1 nam sinh viên đã bất ngờ bị một viên đạn lạc đâm xuyên qua sườn vào tim, tử vong. Nạn nhân là Đ.A (SN 1999, sinh viên Trường Đại học Giao thông tải).

Camera an ninh ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị trúng đạn lạc.
Thông tin ban đầu từ người thân của Đ.A, vụ việc xảy ra khoảng 22 giờ 15 phút ngày 30/10/2020, tại số nhà 26 ngõ 26 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội).
Khi đó, nam sinh viên Đ.A đang đứng chờ người nhà ở ngoài cửa, thì bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải. Thời điểm Đ.A ngã xuống chỉ kịp kêu 1 tiếng, ngay sau đó người trong nhà chạy ra và đỡ Đ.A dậy thì máu chảy nhiều, Đ.A không kịp nói gì, rồi rơi vào trạng thái bất tỉnh...
Cũng theo người nhà của Đ.A, vết thương của Đ.A rất nặng, khi vào đến viện bác sĩ nói mạch đã ngừng đập. Qua quá trình khám nghiệm tử thi kết luận rằng vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim gây tử vong.
Về vụ việc trên, ngày 3/11, một lãnh đạo UBND phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, có sự việc nam sinh viên tử vong nghi do đạn lạc xảy ra trên địa bàn phường. Nạn nhân là Đ.A (SN 1999), là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Giao thông vận tải.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND phường Ô Chợ Dừa đã nắm được thông tin. Công an phường cũng đã phối hợp bảo vệ hiện trường; báo cáo Công an quận Đống Đa và Công an TP Hà Nội để tiến hành khám nghiệm.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần