Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Nam thanh niên 9X mua súng đồ chơi về công ty cũ cướp tài sản

Kinhtedothi - Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 1 đối tượng để điều tra hành vi cướp tài sản.
Đối tượng Hoàng Văn Doanh.

Ngày 5/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Doanh (SN 1996, ở Tân An, huyện Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, vào chiều 2/2, Công an huyện Đông Anh đã bắt giữ một thanh niên khi đang sử dụng súng đồ chơi để cướp tại Công ty TH (ở xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Hoàng Văn Doanh, từng là nhân viên của Công ty TH. Do đang thiếu tiền tiêu xài, lại biết Công ty có nhiều tiền mặt nên Doanh đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Trước khi gây án, trong ngày 2/2, Doanh đã mua một khẩu súng đồ chơi ở chợ thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh), sau đó Doanh đến Công ty TH để cướp tài sản.

Khi đến Công ty, Doanh thấy chị H. đang ngồi tại phòng thu ngân nên đã dùng súng đe dọa bắt chị H. phải mở tủ lấy tiền. Nhân lúc Doanh sơ hở, chị H. đã thoát ra ngoài và hô hoán.

Cùng lúc, Doanh vội vàng lấy một cọc tiền và bỏ chạy thì bị lực lượng Công an xã Dục Tú cùng người dân xung quanh bắt giữ, bàn giao đối tượng cho Công an huyện Đông Anh.

Vụ việc đang được Công an huyện Đông Anh củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an tỉnh Đắk Nông bắt đối tượng trốn thi hành án bị truy nã

Công an tỉnh Đắk Nông bắt đối tượng trốn thi hành án bị truy nã

25 Feb, 05:49 PM

Kinhtedothi - Ngày 25/2, Công an phường Nghĩa Tân, Tp Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã bắt đối tượng Phan Văn Hiếu (SN 2003), hộ khẩu thường trú tại xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình khi đối tượng đang cư trú trên địa bàn phường

Chuyện về “Bông hồng thép” vì bình yên cuộc sống

Chuyện về “Bông hồng thép” vì bình yên cuộc sống

29 Jan, 07:30 AM

Kinhtedothi - Trắng đêm mật phục, không quản ngại nắng mưa bám sát địa bàn, tham gia cùng cán bộ chiến sĩ triệt phá hàng trăm chuyên án tội phạm liên quan đến ma túy là những đặc thù nghề nghiệp của nữ chiến sĩ cảnh sát Bùi Thị Hạnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ