Hà Nội: Nam thanh niên 9X vay tiền bạn nhậu không được liền giở trò trộm cắp

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hỏi vay tiền nhưng anh D. không đồng ý, Tạ Văn Hoàng đi ra ngoài đường và lén mở cửa xe ô tô của anh D. rồi lấy trộm 30 triệu đồng.

Công an huyện Phúc Thọ đã khởi tố bị can đối với Tạ Văn Hoàng.
Ngày 7/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Tạ Văn Hoàng (SN 1995; trú tại thôn Võng Nội, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ) về tội trộm cắp tài sản.
Trước đó, vào tối ngày 22/10, Hoàng đi nhậu với anh D. (trú tại huyện Phúc Thọ) ở quán bia tại thôn Yên Đình, xã Xuân Đình, huyện Phúc Thọ. Thời điểm trước khi vào quán, anh D. có để lại 30 triệu đồng trong xe ô tô và không khóa cửa xe.
Trong lúc uống bia, Hoàng có hỏi vay tiền nhưng anh D. không đồng ý. Sau đó, Hoàng đi ra ngoài đường và lén mở cửa xe ô tô của anh D. rồi lấy trộm 30 triệu đồng. Đến chiều 23/10, anh D. mở xe ra kiểm tra thì phát hiện bị mất tiền và trình báo cơ quan công an.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phúc Thọ đã khẩn trương điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp của Tạ Văn Hoàng. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận, do từng làm phụ xe nên biết anh D. nhiều lần để tiền ở cabin xe ô tô. Tối ngày 22/10, do không vay được tiền nên Hoàng đã lấy trộm tiền của anh D.
Vụ việc đang được Công an huyện Phúc Thọ tiếp tục điều tra, làm rõ.