Hà Nội: Ngã từ lan can tầng 2 xuống đất, nam sinh lớp 8 bị gãy tay

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Một nam sinh học lớp 8 tại Trường THCS Đống Đa (Hà Nội) đã bị rơi từ tầng 2 xuống đất. Ngay sau đó nam học sinh đã được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Trường THCS Đống Đa nơi xảy ra sự việc.
Theo đó, vào sáng 26/9, trong giờ ra chơi, một nam sinh đang học lớp 8 Trường THCS Đống Đa (đường Lương Định Của, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) đã trèo qua lan can và không may rơi từ tầng 2 xuống đất. Ngay sau khi xảy ra nam sinh được giáo viên và nhân viên y tế nhanh chóng gọi lực lượng 115 đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu... Sự việc cũng được giáo viên nhà trường báo cho gia đình.
Thông tin về vụ việc, bà Đinh Thị Vân Hồng - Hiệu trưởng Trường THCS Đống Đa xác nhận, có một nam sinh bị ngã từ tầng 2 xuống sân trường dẫn đến bị thương. Sau thời điểm xảy ra vụ tai nạn và đến bệnh viện nam sinh vẫn tỉnh táo. Sau khi làm các xét nghiệm, chụp chiếu, bác sĩ kết luận học sinh bị gãy tay phải, may mắn là không bị tổn thương nội tạng, hộp sọ. Trong cùng ngày các bác sĩ đã tiến hành bó bột cho nam sinh. Hiện sức khỏe của em học sinh đã ổn định.
Cũng theo vị hiệu trưởng, lớp học của nam sinh nằm trên tầng 2, đối diện vị trí lan can em bị rơi. Khi học sinh này nghịch, trèo lên lan can cao khoảng 1,2m, bị mất đà, trượt ra phía ngoài rồi rơi xuống đất. Không học sinh nào xô đẩy hay trêu đùa với nam sinh, lan can trước lớp học cao đúng theo tiêu chuẩn xây dựng.
Bà Đinh Thị Vân Hồng cho biết thêm, Trường THCS Đống Đa chưa từng xảy ra tai nạn tương tự. Ngay sau sự việc, nhà trường đã nhắc nhở và cảnh báo chung với gần 3.000 học sinh trong trường tuyệt đối không leo trèo, đùa nghịch tại lan can các hành lang, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần