Hà Nội: Ngôi nhà bốc cháy trong đêm, cảnh sát hướng dẫn 6 người thoát nạn

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Một vụ cháy tại nhà dân bất ngờ bùng phát trong đêm, nơi xảy ra cháy được xác định ở tầng 1 ngôi nhà. Lực lượng Cảnh sát PCCC phối hợp cùng công an phường hỗ trợ hướng dẫn đưa được 6 người dân thoát nạn.

 Hiện trường ngôi nhà xảy ra đám cháy.
Theo đó, vụ hỏa hoạn bất ngờ bùng phát trong đêm vào khoảng 23 giờ 55 phút  ngày 22/12/2019 tại số 19, ngõ 87 đường Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm,  Hà Nội. Lực lượng PCCC và CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm đã khẩn trương có mặt tại hiện trường kịp thời khống chế đám cháy.
Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, cùng thời điểm trên, đám cháy xảy ra khiến nhiều người sinh sống tại khu vực vô cùng hoảng hốt. Người dân phát hiện vội hô hoán và thông báo cho lực lượng chức năng.
 Cảnh sát kịp thời dập tắt đám cháy.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều động 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy chuyên dụng và cán bộ chiến sĩ khẩn nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, chống cháy lan ra khu vực xung quanh.
Do đám cháy nằm trong ngõ, xe cứu hỏa không tiếp cận được vì cổng chào thấp nên phải dừng bên ngoài, lực lượng Cảnh sát PCCC phải nối hàng trăm mét vòi chữa cháy để phun nước vào đám cháy. Sau nhiều nỗ lực chữa cháy, đến khoảng 0 giờ đám cháy được dập tắt.
Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết thêm, nơi xảy ra cháy được xác định ở tầng 1 ngôi nhà. Khi tiếp cận hiện trường, đơn vị phối hợp cùng công an phường hỗ trợ hướng dẫn đưa được 6 người dân thoát nạn. Vụ cháy không có thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản không đáng kể.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần