Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Người dân hào hứng trải nghiệm Đại lễ A80 qua màn hình LED

Kinhtedothi – Ngày 1/9, tại nhiều địa điểm lắp đặt màn hình LED truyền tải trực tiếp lễ diễu binh, diễu hành, đông đảo người dân đã tập trung để theo dõi sự kiện trọng đại của đất nước.

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, TP Hà Nội đã triển khai lắp đặt nhiều màn hình LED cỡ lớn tại địa điểm công cộng. Sáng kiến này nhằm phục vụ Nhân dân và du khách thuận tiện theo dõi các sự kiện trọng đại của đất nước.

Các màn hình LED sẽ truyền tải trực tiếp lễ diễu binh, diễu hành, cùng nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật và phim tài liệu lịch sử. Điều này giúp người dân dễ dàng hòa mình vào không khí ngày hội từ nhiều khu vực khác nhau trong thành phố, thay vì phải tập trung về một địa điểm.

Việc bố trí hệ thống màn hình LED không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn góp phần giảm áp lực lớn về giao thông và an ninh tại khu vực Quảng trường Ba Đình và các tuyến phố trung tâm. Sáng kiến này giúp đảm bảo an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và giữ gìn an ninh trật tự trong suốt những ngày lễ lớn.

Tại khu vực trước màn hình, không gian được bố trí khoa học với chỗ ngồi, khu vực đứng riêng biệt, kết hợp hệ thống âm thanh hiện đại giúp người dân có thể theo dõi rõ ràng từ xa. Lực lượng chức năng đã có mặt từ sớm để đảm bảo an ninh, hỗ trợ y tế và các dịch vụ thiết yếu.

Tại phường Hà Đông, đông đảo người dân đã tập trung trước màn hình lớn để cùng hòa chung vào không khí trang nghiêm, tự hào của ngày hội non sông. Tại đây, màn hình cỡ lớn không chỉ là phương tiện truyền hình trực tiếp sự kiện, mà còn trở thành không gian kết nối cộng đồng, nơi niềm tự hào dân tộc được lan toả mạnh mẽ.

Dù không trực tiếp có mặt tại Quảng trường Ba Đình - nơi diễn ra lễ diễu binh chính thức, nhưng không khí tại đây vẫn rất sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của đông đảo người dân thuộc nhiều lứa tuổi, từ người cao tuổi đến các em nhỏ.

Những màn hình cỡ lớn không chỉ đơn thuần là phương tiện truyền tải hình ảnh, mà còn trở thành những “rạp chiếu ngoài trời” đặc biệt - nơi người dân cùng nhau dõi theo từng khoảnh khắc thiêng liêng của đất nước, cùng nhau chia sẻ niềm tự hào dân tộc.

Phường Bạch Mai: chương trình nghệ thuật tạo không khí phấn khởi mừng Quốc khánh

Phường Bạch Mai: chương trình nghệ thuật tạo không khí phấn khởi mừng Quốc khánh

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Thêm nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi bão lũ thông qua MTTQ Thành phố

Hà Nội: Thêm nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi bão lũ thông qua MTTQ Thành phố

23 Oct, 07:57 PM

Kinhtedothi-Chỉ tính riêng từ ngày 20/10 đến chiều 22/10/2025, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội đã tiếp nhận thêm gần 5 tỷ đồng, nâng tổng số tiền tiếp nhận lên gần 31 tỷ đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sẻ chia của các tập thể, cá nhân với cộng đồng, với xã hội và với đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, bão lũ.

Đà Nẵng thành lập Ban Chỉ đạo 389: Quyết tâm chặn đứng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

Đà Nẵng thành lập Ban Chỉ đạo 389: Quyết tâm chặn đứng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

23 Oct, 10:14 AM

Kinhtedothi - Trước tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả có nhiều diễn biến phức tạp, UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 2083/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo 389 thành phố, nhằm tăng cường công tác phối hợp liên ngành, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ