Hà Nội: Người đàn ông đi bộ trên phố lộ gói ma túy khi gặp cảnh sát

Kim Thạch
Chia sẻ

Kinhtedothi - Người đàn ông đi bộ trên phố Kim Mã có biểu hiện nghi vấn nên cảnh sát tiến hành kiểm tra. Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong lòng bàn tay trái của đối tượng có 4 gói giấy bạc màu trắng bên trong có chứa chất bột trắng nghi là ma tuý.

 Đối tượng Nguyễn Văn Bảy.
​Ngày 28/12, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Bảy (SN 1977; HKTT Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 22/12, Tổ công tác của Công an phường Ngọc Khánh làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn phát hiện Nguyễn Văn Bảy đang đi bộ trên phố Kim Mã có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong lòng bàn tay trái của đối tượng có 4 gói giấy bạc màu trắng bên trong có chứa chất bột trắng nghi là ma tuý. Đối tượng Bảy tự khai nhận đó là heroin mua về để sử dụng. 

Ngay sau đó, Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở công an phường để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,196 gam Heroin. Theo hồ sơ, Bảy là đối tượng từng có 1 tiền án Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.