Hà Nội: Phát hiện khách giấu ma túy, nam tài xế Grab chở thẳng vào chốt cảnh sát

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong khi chở khách là 1 nam thanh niên, tài xế Garb lập tức chở thẳng người này đến chốt của CSGT để tố cáo. Nam thanh niên khai nhận 2 gói giấy bạc trong người là ma tuý vừa mua và thuê xe về để sử dụng thì bị bắt giữ.

 Đối tượng giấu ma túy bị bắt giữ.
Ngày 17/7, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đang tiến hành các biện pháp điều tra đối với Lo Văn Cáng (SN 1996, trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 16 giờ 15 phút chiều ngày 16/7 tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6, Phòng CSGT Hà Nội đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự giao thông tại đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy. Khi đến số nhà 18 đường Xuân Thuỷ, bất ngờ 1 tài xế Grab điều khiển xe chở một nam thanh niên mặc áo đen di chuyển thẳng vào vị trí tổ công tác đang làm nhiệm vụ và tố cáo hành khách đang giấu ma tuý trong người.

Cùng lúc đó, các CBCS trong tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính nam thanh niên ngồi sau xe, phát hiện 2 gói giấy bạc được giấu trong túi quần.

Tiến hành đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên khai tên là Lo Văn Cáng (SN 1996, trú tại Thanh Sơn, Thanh Chương, Nghệ An). Nam thanh niên khai nhận 2 gói giấy bạc trong người là ma tuý, anh ta vừa mua và thuê xe về khu vực huyện Hoài Đức định để sử dụng thì bị bắt giữ.

Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao Lo Văn Cáng đến công an cơ sở để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.