Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cảnh sát phát hiện nhiều ma túy trên chiếc xe ô tô nghi vấn

Kinhtedothi - Tại cơ quan công an, Cao Văn Huy khai nhận số ma túy trên xe ô tô mua về để sử dụng cho bản thân và bán cho đối tượng Nguyễn Tiến Thành.
Ma túy tang vật công an thu giữ.

Ngày 21/4, thông tin từ Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Cao Văn Huy (SN 1987; ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1996; ở xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, Hà Nội) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 2 giờ ngày 14/4, Tổ tuần tra nhân dân, Công an phường Đội Cấn làm nhiệm vụ, khi đến đầu ngõ 208 Đội Cấn, phát hiện một xe ô tô Kia Cerato màu trắng có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Đối tượng Nguyễn Tiến Thành và Cao Văn Huy.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 2 đối tượng, kiểm tra trong cốp giữa ghế lái và ghế phụ có 5 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, dưới sàn xe ô tô khu vực chân ga thu giữ 1 túi nilon bên trong có 5 viên nén màu vàng, 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Tổ công tác đã đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở công an phường để xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng được xác định là Cao Văn Huy và Nguyễn Tiến Thành. Huy khai nhận số ma túy trên mua về để sử dụng cho bản thân và bán cho đối tượng Thành. Kết quả giám định số tang vật thu được là 6,825 gram Ketamine và 2,312 gram MDMA.

Vụ việc đang được Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bắt đối tượng tàng trữ ma túy trong khu resort ở Sơn Tây

Bắt đối tượng tàng trữ ma túy trong khu resort ở Sơn Tây

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hoá: bắt giữ đối tượng liên tiếp gây ra 3 vụ cướp tài sản

Thanh Hoá: bắt giữ đối tượng liên tiếp gây ra 3 vụ cướp tài sản

08 Jul, 08:57 AM

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa chủ trì, phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an các xã Yên Ninh, Sao Vàng, Thọ Long nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Lê Xuân Hải (SN 1982, trú xã Yên Phú, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi cướp tài sản.

Phân định lại thẩm quyền liên quan đến phòng, chống ma túy

Phân định lại thẩm quyền liên quan đến phòng, chống ma túy

07 Jul, 05:49 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 184/2025/NĐ-CP quy định phân định thẩm quyền khi tố chức chính quyền địa phương 2 cấp và sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định của Chính phủ trong lĩnh vực an ninh, trật tự.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ