Kinhtedothi - Sau 2 ngày gia đình trình báo về việc nữ sinh viên năm cuối đại học ở Hà Nội mất tích, cơ quan chức năng đã tìm thấy nạn nhân trong tình trạng đã tử vong tại nhà trọ.
Tối 31/5, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, nữ sinh một trường đại học ở Hà Nội trước đó được trình báo là mất tích đã được tìm thấy, tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.
Khu nhà trọ nơi phát hiện nữ sinh tử vong.
Thông tin ban đầu, nạn nhân (nữ sinh Nguyễn Thu H. (SN 2000, quê quán tỉnh Thanh Hóa) được phát hiện tử vong tại phòng trọ ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.
Công an quận Cầu Giấy đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra, xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân.
Thông tin bước đầu xác định nữ sinh Nguyễn Thu H. tử vong do uống thuốc sâu.
Trước đó, anh trai của nữ sinh Nguyễn Thu H. đăng tải thông tin lên mạng xã hội về việc em gái mất tích. Gia đình của nữ sinh đã đến cơ quan công an trình báo.
Theo trình báo của gia đình nạn nhân, đầu tháng 5/2022, nữ sinh trên bắt đầu đi thực tập. Đến giữa tháng 5, cô gái này chuyển phòng trọ mới nên gia đình chưa nắm được nơi ở hiện tại của con em mình.
Đến chiều tối 29/5, gia đình liên lạc với nữ sinh Nguyễn Thu H. thì điện thoại đổ chuông nhưng không có người nhấc máy. Từ đó đến nay gia đình không có tin tức gì nên đã trình báo cơ quan công an.
Nhận được tin báo, Công an quận Cầu Giấy đã thông báo truy tìm và công bố số điện thoại điều tra viên thụ lý vụ việc để ai biết thông tin liên lạc. Và đến ngày hôm nay (31/5), nữ sinh được phát hiện đã tử vong tại phòng trọ.
Kinhtedothi - Ngày 24/3, Sở GD&ĐT TP Hải Phòng có báo cáo gửi UBND TP về vụ việc 2 nữ sinh trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Kiến Thụy) đánh nhau trong trường vì xích mích lúc rửa tay.
Kinhtedothi - Công an TP Hồ Chí Minh vừa triệt phá thành công một đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) quy mô rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép phế liệu, liên quan đến khoảng 70 công ty và hàng nghìn hóa đơn khống với tổng giá trị rất lớn.
Kinhtedothi - Đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng, thừa ủy nhiệm của Giám đốc Công an thành phố, vừa trao thưởng, biểu dương Phòng Cảnh sát hình sự về thành tích xuất sắc trong truy bắt thành công 3 đối tượng truy nã nguy hiểm lẩn trốn tại Thái Lan.
Kinhtedothi- Bộ Công an và UBND tỉnh Gia Lai vừa tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triệt phá nhanh vụ cướp táo tợn tại ngân hàng Vietcombank. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, lực lượng chức năng đã bắt gọn hai đối tượng nguy hiểm, thu giữ nhiều vũ khí nóng cùng tang vật, đồng thời làm rõ hành vi giết người trốn truy nã của hung thủ, kịp thời trấn an dư luận và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Kinhtedothi - Ngày 5/2, Công an thành phố Hải Phòng cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự liên quan đến đơn tố giác của các hộ dân tố cáo đối với Công ty CP thương mại Thủy Nguyên - chủ đầu tư dự án khu nhà ở Anh Dũng IV, phường Hưng Đạo.
Kinhtedothi - Sở Y tế Phú Thọ cho biết đơn vị đang khẩn trương phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan đến vụ bắt giữ 8,4kg pháo lậu xảy ra tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc.