Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Phát hiện xác thanh niên giữa cánh đồng

KTĐT - Tò mò, anh lội qua mương sang xem thì thấy một vùng máu lớn cách chiếc xe máy khoàng 3m. Lại gần hơn, anh giật mình khi thấy một nam thanh niên nằm ngửa bất động dưới ruộng lúa.

KTĐT - Tò mò, anh lội qua mương sang xem thì thấy một vùng máu lớn cách chiếc xe máy khoàng 3m. Lại gần hơn, anh giật mình khi thấy một nam thanh niên nằm ngửa bất động dưới ruộng lúa.

Xác nạn nhân được người dân phát hiện vào sáng sớm hôm nay 16/10, tại cánh đồng thôn Ngọc Than (xã Ngọc Mỹ, Quốc Oai, Hà Nội) với nhiều vết đâm chém trên cổ và thân thể.

Người đầu tiên phát hiện ra xác chết trên là anh Nguyễn Văn Minh, ở thôn Bùng, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất. Theo lời kể của anh Minh, khoảng 7h30 sáng nay, sau khi lùa vịt ra đồng (khu vực giáp ranh giữa 2 xã Ngọc Mỹ và Phùng Xá), trên đường quay về, anh thấy một chiếc xe máy bị đổ trên bờ mương giữa đồng.

Tò mò, anh lội qua mương sang xem thì thấy một vùng máu lớn cách chiếc xe máy khoàng 3m. Lại gần hơn, anh giật mình khi thấy một nam thanh niên nằm ngửa bất động dưới ruộng lúa. Anh hoảng hốt gọi những người chăn vịt cùng gần đó đến chứng kiến, rồi gọi báo cho bảo vệ đồng và công an xã, huyện.
 
Ngay sau khi nhận tin báo, công an huyện Quốc Oai đã có mặt, phong toả hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm. Xác nạn nhân được đưa lên bờ mương. Ngay gần đó là chiếc xe máy BKS 36H6-7400 được cho là của nạn nhân vẫn nằm chỏng trơ.
 
Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân bị chém bằng dao nhiều nhát. Trên cơ thể có rất nhiều vết đâm chém. Vùng cổ nạn nhân bị chém mạnh, vết chém sâu. Hai tay nạn nhân cũng có nhiều vết tích khác. Nhiều khả năng, giữa nạn nhân và hung thủ đã có sự giằng co. Nạn nhân dùng tay đỡ nhiều nhát chém của hung thủ.
 
Thông tin ban đầu cho hay, nạn nhân tên Lê Văn Hùng (SN 1985, quê Thanh Hoá), đang làm việc cho một doanh nghiệp gần nơi xảy ra vụ việc.
 
Đầu giờ chiều, cơ quan công an vẫn đang hoàn tất công tác khám nghiệm.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: khởi tố 7 đối tượng gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích

Đà Nẵng: khởi tố 7 đối tượng gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích

25 Dec, 02:10 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố 7 đối tượng, trong đó có 4 đối tượng bị bắt tạm giam, 3 đối tượng khác bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú về các tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Cố ý gây thương tích”.

Đà Nẵng: đối tượng giết người sa lưới sau hơn 1 ngày lẩn trốn 

Đà Nẵng: đối tượng giết người sa lưới sau hơn 1 ngày lẩn trốn 

25 Dec, 02:09 PM

Kinhtedothi - Ngày 25/12/2025, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an thành phố (CATP) Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ và thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Xuân Thường (SN 1997; trú xã Lập Thạch, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giết người.

Phường Hoàng Liệt tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới

Phường Hoàng Liệt tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới

24 Dec, 09:34 PM

Kinhtedothi - Ngày 24/12, tại trụ sở UBND phường Hoàng Liệt đã diễn ra hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật quan trọng của Quốc hội và TP Hà Nội. Hội nghị có sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, tổ trưởng dân phố, đại diện các tổ chức đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn.

Đà Nẵng triệt phá đường dây “chạy án” liên quan vụ rửa tiền 67.000 tỷ đồng

Đà Nẵng triệt phá đường dây “chạy án” liên quan vụ rửa tiền 67.000 tỷ đồng

24 Dec, 07:20 PM

Kinhtedothi - Thực hiện nghiêm mệnh lệnh của Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp - Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng về cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Đà Nẵng vừa triệt phá thành công một đường dây đưa hối lộ, môi giới hối lộ và lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hơn 1 tỷ đồng, liên quan đến vụ án rửa tiền đặc biệt nghiêm trọng có quy mô lên đến 67.000 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ