Hà Nội: Phát hiện xác thanh niên giữa cánh đồng

Chia sẻ

KTĐT - Tò mò, anh lội qua mương sang xem thì thấy một vùng máu lớn cách chiếc xe máy khoàng 3m. Lại gần hơn, anh giật mình khi thấy một nam thanh niên nằm ngửa bất động dưới ruộng lúa.

KTĐT - Tò mò, anh lội qua mương sang xem thì thấy một vùng máu lớn cách chiếc xe máy khoàng 3m. Lại gần hơn, anh giật mình khi thấy một nam thanh niên nằm ngửa bất động dưới ruộng lúa.

Xác nạn nhân được người dân phát hiện vào sáng sớm hôm nay 16/10, tại cánh đồng thôn Ngọc Than (xã Ngọc Mỹ, Quốc Oai, Hà Nội) với nhiều vết đâm chém trên cổ và thân thể.

Người đầu tiên phát hiện ra xác chết trên là anh Nguyễn Văn Minh, ở thôn Bùng, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất. Theo lời kể của anh Minh, khoảng 7h30 sáng nay, sau khi lùa vịt ra đồng (khu vực giáp ranh giữa 2 xã Ngọc Mỹ và Phùng Xá), trên đường quay về, anh thấy một chiếc xe máy bị đổ trên bờ mương giữa đồng.

Tò mò, anh lội qua mương sang xem thì thấy một vùng máu lớn cách chiếc xe máy khoàng 3m. Lại gần hơn, anh giật mình khi thấy một nam thanh niên nằm ngửa bất động dưới ruộng lúa. Anh hoảng hốt gọi những người chăn vịt cùng gần đó đến chứng kiến, rồi gọi báo cho bảo vệ đồng và công an xã, huyện.
 
Ngay sau khi nhận tin báo, công an huyện Quốc Oai đã có mặt, phong toả hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm. Xác nạn nhân được đưa lên bờ mương. Ngay gần đó là chiếc xe máy BKS 36H6-7400 được cho là của nạn nhân vẫn nằm chỏng trơ.
 
Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân bị chém bằng dao nhiều nhát. Trên cơ thể có rất nhiều vết đâm chém. Vùng cổ nạn nhân bị chém mạnh, vết chém sâu. Hai tay nạn nhân cũng có nhiều vết tích khác. Nhiều khả năng, giữa nạn nhân và hung thủ đã có sự giằng co. Nạn nhân dùng tay đỡ nhiều nhát chém của hung thủ.
 
Thông tin ban đầu cho hay, nạn nhân tên Lê Văn Hùng (SN 1985, quê Thanh Hoá), đang làm việc cho một doanh nghiệp gần nơi xảy ra vụ việc.
 
Đầu giờ chiều, cơ quan công an vẫn đang hoàn tất công tác khám nghiệm.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.