Hà Nội: Rơi từ tầng 13 xuống đất, nam sinh viên tử vong

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Giữa giờ trưa, một số người dân phát hiện nam sinh viên rơi từ tầng 13 của toà nhà trong Trường Đại học Kiến trúc xuống đất, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Theo đó, vào khoảng 12 giờ trưa ngày 7/11, nhiều sinh viên của trường Đại học Kiến trúc (quận Hà Đông, Hà Nội) hốt hoảng phát hiện phát hiện sự việc một nam sinh viên rơi từ tầng 13 của toà nhà trong trường này xuống sân trường.
Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên nhiều sinh viên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra dưới sân. Khi mọi người chạy lại phát hiện một người đã tử vong, người còn lại bị thương nặng.
Được biết, nam sinh viên rơi từ tầng 13 được xác định là sinh viên Khoa Xây dựng của trường Đại học Kiến trúc. Khi nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống đã văng trúng một sinh viên đang đi dưới sảnh, khiến sinh viên này bị thương và được đưa đi cấp cứu, còn nam sinh rơi từ tầng cao xuống đã tử vong tại chỗ.
Thông tin ban đầu về vụ việc, một lãnh đạo UBND phường Văn Quán, quận Hà Đông cho biết, nam sinh rơi từ tầng 13 được xác định quê ở tỉnh Sơn La. Lực lượng chức năng nhận được tin báo đã nhanh chóng phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.