Hà Nội: Sập nhà số 56 phố Hàng Bông

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào sáng sớm 2/7, tầng 2 ngôi nhà số 56 phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị tìm kiếm cứu nạn, đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và phường Hàng Bông đã có mặt tại hiện trường.
 Hiện trường vụ việc.
Theo ghi nhận của PV báo Kinh tế&Đô thị, tại hiện trường, các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân. Nhiều vật dụng tại tầng 2 của ngôi nhà đã hư hỏng nặng, ngay phía dưới tầng 1 của số nhà đã được phong toả. Giao thông trong khu vực này vẫn được kiểm soát tốt.
 
Hiện, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được thiệt hại về người, tuy nhiên, tầng hai của số nhà này đã bị hư hỏng hoàn toàn. Theo ghi nhận của PV, ngôi nhà số 54 Hàng Bông cũng bị ảnh hưởng nhẹ. Được biết, năm 2018, số nhà 56 Hàng Bông được một cá nhân rao bán với giá trị bất động sản lên tới 30 tỷ đồng.
Thời điểm 9 giờ sáng cùng ngày, hiện trường được phong tỏa. Lực lượng chức năng phường Hàng Gai và quận Hoàn Kiếm đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.
 
Công an quận Hoàn Kiếm cùng các lực lượng chức năng đang khẩn trương xử lý sự cố. Tìm kiếm xem có người bên trong hay không?
Theo ông Vũ Tuấn Trung, Đội trưởng Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận Hoàn Kiếm, ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt, phong tỏa hiện trường, rà soát, tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt.
 
Cũng theo ông Trung, thời điểm xảy ra vụ việc, có một người trong nhà. Nạn nhân được đưa ra ngoài, không bị ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần