Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Sát hại dã man một bảo vệ để cướp ngân hàng

KTĐT - Nghi ngờ có chuyện chẳng lành đã xảy ra, anh Nghĩa liền nhảy qua cổng. Đến cửa phòng bảo vệ, anh phát hiện ra anh Nguyễn Tiến Văn, bảo vệ chi nhánh ngân hàng đã bị sát hại trên giường.
Một bảo vệ của phòng giao dịch Agribank Bình Đà, huyện Thanh Oai, Hà Nội vừa bị sát hại một cách dã man trong đêm hôm qua, 11/11/2011.

Sự việc trên được phát hiện vào khoảng 5 giờ sáng nay, 12/11. Anh Lưu Văn Nghĩa, làm nghề lái xe khách tuyến Hà Nội – Hòa Bình, nhân chứng đầu tiên phát hiện ra sự việc kể lại: Vào sáng sớm, anh đến chi nhánh ngân hàng này để lấy xe gửi bên trong. Tuy nhiên, gọi cổng một hồi lâu, anh Nghĩa vẫn không thấy ai ra mở cửa.

 
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành đã xảy ra, anh Nghĩa liền nhảy qua cổng. Đến cửa phòng bảo vệ, anh phát hiện ra anh Nguyễn Tiến Văn, bảo vệ chi nhánh ngân hàng đã bị sát hại trên giường.

Ngay lập tức, anh Nghĩa gọi điện báo cho cơ quan chức năng về sự việc trên đồng thời cũng nhờ người gọi điện thông báo tin dữ cho gia đình của nạn nhân xấu số.

Tại hiện trường theo quan sát của phóng viên, căn phòng bảo vệ có diện tích nhỏ khoảng 10m2 nằm sát cổng ra vào khuôn viên của phòng giao dịch (gồm một tòa nhà lớn và khoảng sân rộng) và cách cửa chính tòa nhà ước chừng 5m. Trong căn phòng nhỏ, mọi đồ đạc không có sự xáo trộn lớn, cánh cửa ra vào vẫn được đóng kín.

Cửa ra vào của tòa nhà (chỉ có một cửa duy nhất) là loại cửa cuốn bị đối tượng sử dụng đèn khò cắt một đoạn chiều rộng khoảng 30cm, chiều dài khoảng 80cm. Sau đó đối tượng đã nâng cửa lên một khoảng 40cm và chui vào bên trong tòa nhà. Số tiền bị mất trong vụ cướp này vẫn chưa được xác định.

Riêng nạn nhân Văn, sinh năm 1963, trú tại thôn Đìa, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai. Anh Văn vừa là công an viên, vừa là bảo vệ chi nhánh ngân hàng. Khi được phát hiện, anh Văn đã bị đâm nhiều nhát trên người tại sườn trái và bụng. Đầu nạn nhân có dấu hiệu bị vật cứng tác động. Gần ngay đó, một chú chó bécgiê cũng bị đánh thuốc mê li bì.

Chiếc máy nhãn hiệu Honda Wave RS màu vàng mà anh Văn vẫn sử dụng hàng ngày hiện đã "không cánh mà bay."

Vợ nạn nhân, chị Nguyễn Thị Liên khi nhận được tin báo cũng đến hiện trường và bị ngất trước thi thể chồng. Theo chị Liên, bản thân anh Văn đã làm bảo vệ tại đây hơn chục năm. Bình thường, anh Văn sống rất hòa đồng và được mọi người yêu mến.

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ