Hà Nội: Siêu thị đông đúc trong Ngày vàng khuyến mại

Chia sẻ

KTĐT - Tại một số siêu thị điện máy như Pico, Media Mart, Việt Long... cảnh đông đúc người đến mua hàng diễn ra ngay từ sáng sớm. Với những mức khuyến mại cực kỳ hấp dẫn người tiêu dùng, các siêu thị đã thành công trong việc thu hút khách hàng đến với mình trong dịp Tháng khuyến mại này.

KTĐT - Tại một số siêu thị điện máy như Pico, Media Mart, Việt Long... cảnh đông đúc người đến mua hàng diễn ra ngay từ sáng sớm. Với những mức khuyến mại cực kỳ hấp dẫn người tiêu dùng, các siêu thị đã thành công trong việc thu hút khách hàng đến với mình trong dịp Tháng khuyến mại này.

Gần như tất cả các siêu thị trên địa bàn Hà Nội trong sáng ngày 13/11 đều hoạt động sớm hơn thường nhật. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người dân đã đến để các siêu thị để mua đồ.

Anh Chiến, nhân viên bảo vệ tại siêu thị Nguyễn Kim trên phố Tràng Thi (Hà Nội) cho biết: "Những ngày trước phải đến tầm trưa mới có khách đến mua hàng nhưng hôm nay 8 giờ đã có rất đông người đến gửi xe để vào siêu thị."

Cảnh mua sắm tại các siêu thị hôm nay rất náo nhiệt, ai nấy đều muốn chọn cho mình những thứ đồ rẻ nhất và đẹp nhất. Riêng siêu thị Nguyễn Kim tung ra chương trình "10 ngày vàng rộn ràng mua sắm" đã thu hút được rất nhiều người dân đến mua hàng tại đây.

Anh Trần Quyền, đang ngắm nghía một chiếc tivi tại siêu thị Nguyễn Kim cho biết: "Mình phải đến sớm để chọn đồ, thứ nào được khuyến mại nhiều và phù hợp với nhu cầu thì mua. Đến muộn sợ mọi người mua nhiều quá siêu thị hết hàng..."

Tại một số siêu thị điện máy như Pico, Media Mart, Việt Long... cảnh đông đúc người đến mua hàng cũng diễn ra ngay từ sáng sớm. Với những mức khuyến mại cực kỳ hấp dẫn người tiêu dùng, các siêu thị đã thành công trong việc thu hút khách hàng đến với mình trong dịp Tháng khuyến mại này.

"Thật sự là mình cũng chưa có nhu cầu đổi chiếc tủ lạnh lắm vì cái ở nhà vẫn dùng được nhưng đợt này các siêu thị giảm giá mạnh nên mình cũng đi xem và tính mua một chiếc," anh Vân đang mua hàng tại siêu thị điện máy Việt Long trên đường Giải Phóng (Hà Nội) cho biết.

Không chỉ có các siêu thị điện máy đông người dân đến mua hàng trong "ngày vàng" mà một số những siêu thị lớn như BigC, Metro, Fivi Mart, Hapro... người dân cũng chen chân mua sắm ngay từ sáng sớm.

Có mặt tại siêu thị Fivi Mart trên đường Đại La lúc chưa đến 8 giờ sáng, người dân đã đến siêu thị rất đông. Chủ yếu trong số đó là những bà nội trợ, tranh thủ lúc siêu thị khuyến mại mạnh để mua đồ tiêu dùng cho gia đình mình.

Chị Tuyết Hoa, nhà ở phố Minh Khai cho biết: "Ngày vàng mua sắm lại vào thứ 7 và Chủ nhật nên người dân cũng có nhiều cơ hội đến mua sắm hơn. Mình tranh thủ đến mua sớm vì chiều là cả gia đình còn đi chơi. Tưởng đến sớm thì vắng khách nhưng ai ngờ lúc đến siêu thị đã đông kín người."

Với hàng nghìn mặt hàng được giảm giá, người tiêu dùng có vô vàn sự lựa chọn cho nhu cầu mua sắm của mình trong dịp này.

“Siêu thị giảm giá mạnh lại có nhiều mặt hàng nên những người nội trợ như mình khá dễ dàng trong việc mua sắm. Vừa tiết kiệm được tiền lại mua được nhiều đồ...,” chị Hoa cho biết thêm.

Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho hai Ngày vàng 13 và 14/11, các siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội sẽ đảm bảo đủ hàng cho nhu cầu của người dân.

Chị Vũ Thị Hậu, Phó Tổng Giám đốc hệ thống siêu thị Fivi Mart khẳng định: “Siêu thị sẽ đảm bảo đủ hàng hóa đáp ứng nhu cầu của người dân. Người tiêu dùng sẽ không sợ hết hàng khuyến mại trong đợt này.”/.