Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Siêu thị đông đúc trong Ngày vàng khuyến mại

KTĐT - Tại một số siêu thị điện máy như Pico, Media Mart, Việt Long... cảnh đông đúc người đến mua hàng diễn ra ngay từ sáng sớm. Với những mức khuyến mại cực kỳ hấp dẫn người tiêu dùng, các siêu thị đã thành công trong việc thu hút khách hàng đến với mình trong dịp Tháng khuyến mại này.

KTĐT - Tại một số siêu thị điện máy như Pico, Media Mart, Việt Long... cảnh đông đúc người đến mua hàng diễn ra ngay từ sáng sớm. Với những mức khuyến mại cực kỳ hấp dẫn người tiêu dùng, các siêu thị đã thành công trong việc thu hút khách hàng đến với mình trong dịp Tháng khuyến mại này.

Gần như tất cả các siêu thị trên địa bàn Hà Nội trong sáng ngày 13/11 đều hoạt động sớm hơn thường nhật. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người dân đã đến để các siêu thị để mua đồ.

Anh Chiến, nhân viên bảo vệ tại siêu thị Nguyễn Kim trên phố Tràng Thi (Hà Nội) cho biết: "Những ngày trước phải đến tầm trưa mới có khách đến mua hàng nhưng hôm nay 8 giờ đã có rất đông người đến gửi xe để vào siêu thị."

Cảnh mua sắm tại các siêu thị hôm nay rất náo nhiệt, ai nấy đều muốn chọn cho mình những thứ đồ rẻ nhất và đẹp nhất. Riêng siêu thị Nguyễn Kim tung ra chương trình "10 ngày vàng rộn ràng mua sắm" đã thu hút được rất nhiều người dân đến mua hàng tại đây.

Anh Trần Quyền, đang ngắm nghía một chiếc tivi tại siêu thị Nguyễn Kim cho biết: "Mình phải đến sớm để chọn đồ, thứ nào được khuyến mại nhiều và phù hợp với nhu cầu thì mua. Đến muộn sợ mọi người mua nhiều quá siêu thị hết hàng..."

Tại một số siêu thị điện máy như Pico, Media Mart, Việt Long... cảnh đông đúc người đến mua hàng cũng diễn ra ngay từ sáng sớm. Với những mức khuyến mại cực kỳ hấp dẫn người tiêu dùng, các siêu thị đã thành công trong việc thu hút khách hàng đến với mình trong dịp Tháng khuyến mại này.

"Thật sự là mình cũng chưa có nhu cầu đổi chiếc tủ lạnh lắm vì cái ở nhà vẫn dùng được nhưng đợt này các siêu thị giảm giá mạnh nên mình cũng đi xem và tính mua một chiếc," anh Vân đang mua hàng tại siêu thị điện máy Việt Long trên đường Giải Phóng (Hà Nội) cho biết.

Không chỉ có các siêu thị điện máy đông người dân đến mua hàng trong "ngày vàng" mà một số những siêu thị lớn như BigC, Metro, Fivi Mart, Hapro... người dân cũng chen chân mua sắm ngay từ sáng sớm.

Có mặt tại siêu thị Fivi Mart trên đường Đại La lúc chưa đến 8 giờ sáng, người dân đã đến siêu thị rất đông. Chủ yếu trong số đó là những bà nội trợ, tranh thủ lúc siêu thị khuyến mại mạnh để mua đồ tiêu dùng cho gia đình mình.

Chị Tuyết Hoa, nhà ở phố Minh Khai cho biết: "Ngày vàng mua sắm lại vào thứ 7 và Chủ nhật nên người dân cũng có nhiều cơ hội đến mua sắm hơn. Mình tranh thủ đến mua sớm vì chiều là cả gia đình còn đi chơi. Tưởng đến sớm thì vắng khách nhưng ai ngờ lúc đến siêu thị đã đông kín người."

Với hàng nghìn mặt hàng được giảm giá, người tiêu dùng có vô vàn sự lựa chọn cho nhu cầu mua sắm của mình trong dịp này.

“Siêu thị giảm giá mạnh lại có nhiều mặt hàng nên những người nội trợ như mình khá dễ dàng trong việc mua sắm. Vừa tiết kiệm được tiền lại mua được nhiều đồ...,” chị Hoa cho biết thêm.

Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho hai Ngày vàng 13 và 14/11, các siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội sẽ đảm bảo đủ hàng cho nhu cầu của người dân.

Chị Vũ Thị Hậu, Phó Tổng Giám đốc hệ thống siêu thị Fivi Mart khẳng định: “Siêu thị sẽ đảm bảo đủ hàng hóa đáp ứng nhu cầu của người dân. Người tiêu dùng sẽ không sợ hết hàng khuyến mại trong đợt này.”/.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ