DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội T&T - Sanna Khánh Hòa: Đua vô địch bằng "súng" nội

Theo TT&VH
04-09-2016 06:35
Trận đấu giữa Hà Nội T&T và Sanna Khánh Hòa BVN diễn ra chiều nay (4/9) tại Hàng Đẫy nhiều khả năng sẽ là cuộc đấu súng của những hàng nội. Với riêng đội chủ nhà, dù “súng” nội hay ngoại không quan trọng bằng 3 điểm để tiếp tục cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.
Hà Nội T&T không có sự phục vụ của Hoàng Vũ Samson (bên trái) cho trận đấu chiều chủ nhật này.
Hà Nội T&T không có sự phục vụ của Hoàng Vũ Samson (bên trái) cho trận đấu chiều chủ nhật này.
Trước trận đấu với Sanna Khánh Hòa, Hà Nội T&T đã đón nhận tin không vui khi cặp tiền đạo Hoàng Vũ Samson và Loris Arnaud gặp vấn đề về sức khỏe và chắc chắn không thể góp mặt cùng toàn đội. Cơ hội ra sân của đội trưởng Gonzalo cũng bị bỏ ngỏ khi tiền đạo sinh năm 1984 cũng gặp phải chấn thương nhẹ. Chính HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng xác nhận về điều này và niềm tin vào chiến thắng cho đội lại bị thách thức. 

Trong khi đó, đối thủ Sanna Khánh Hòa cũng không có sự phục vụ của Uche Iheruome khi anh nhận đủ 3 thẻ vàng và bị treo giò 1 trận đấu. Chính vì vậy, cả hai HLV bắt buộc phải đặt niềm tin vào những cây săn bàn nội, với Hà Nội T&T là tiền đạo trẻ Phạm Văn Thành còn với Sanna Khánh Hòa là Lâm Ti Phông và Nguyễn Hoàng Quốc Chí.

 Niềm tin đó hoàn toàn có thể được đáp khi Văn Thành đã ghi bàn mở tỉ số cho Hà Nội T&T ở 2/3 trận gần nhất, mỗi lần Thành nổ súng là chiến thắng lại gọi tên đội bóng Thủ đô. Giống Văn Thành, cặp tiền vệ Quốc Chí và Ti Phông cũng lập công ở 2/3 trận gần nhất giúp Sanna Khánh Hòa vượt qua những đối thủ sừng sỏ là Hải Phòng và SHB Đà Nẵng.

Hà Nội T&T chưa bao giờ thôi đặt niềm tin và hi vọng vào những cầu thủ trẻ. Dĩ nhiên bên cạnh Văn Thành còn đó những ngòi nổ như Văn Quyết, Thành Lương nhưng trong giai đoạn cuộc đua vô địch đang hồi khốc liệt, kinh nghiệm và khả năng săn bàn của những ngoại binh là điều ông Chu Đình Nghiêm cần hơn cả.

Sanna Khánh Hòa BVN đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng và đã hết mục tiêu phấn đấu nhưng họ vẫn biết cách khiến mình trở thành một nhân vật trong cuộc đua vô địch. Trước khi gặp Hà Nội T&T, họ ngáng đường hai ông lớn Hải Phòng và SHB Đà Nẵng và sau trận đấu này họ còn tiếp tục gặp 2 đội bóng trong tốp 5 là FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh.

Hà Nội T&T hiểu điều đó và họ tin rằng Sanna Khánh Hòa có sức tác động lớn đối với cuộc đua đến ngôi vương. Một chiến thắng trước đội bóng thành phố biển không chỉ giúp Hà Nội T&T tiếp tục duy trì sức bền trong cuộc đua này, đồng thời còn giúp họ tăng thêm tự tin khi vượt qua một đối thủ khó chịu ở giai đoạn cuối. 

Trong một ngày thi đấu đúng sức, chiến thắng chắc chắn sẽ ở lại Hàng Đẫy.

Dự đoán kết quả: Hà Nội T&T 1-0 Sanna Khánh Hòa BVN.

Dự kiến đội hình xuất phát:

Hà Nội T&T: Anh Đức, Văn Kiên, Thành Chung, Đại Đồng, Ngọc Đức, Thành Lương, Victor, Quang Hải, Văn Quyết, Văn Thành, Hùng Dũng.

Sanna Khánh Hòa BVN: Tuấn Mạnh, Văn Vũ, Đình Khương, Quốc Chí, Đình Nhơn, Văn Triển, Duy Thanh, Ti Phông, Tấn Điền, Út Cường, Văn Thanh.
TAG: